Thứ ba, 17/3/2015, 10:55 (GMT+7)

Chị gái C. Ronaldo ví Irina như cái chết

Elma, chị gái của siêu sao Real khẳng định, chuyện tình của cặp trai tài gái sắc đã kết thúc, không thể tái hợp như nhiều fan hy vọng.

C. Ronaldo bên chị gái Elma

C. Ronaldo bên chị gái Elma. A nhr: Wireimage.

Trong cuộc phỏng vấn với tờ Correio da Manha hôm cuối tuần, Elma tiết lộ việc C. Ronaldo và Irina chia tay ảnh hưởng không nhỏ tới cuộc sống của cả gia đình nhưng mọi chuyện đã qua và CR7 vẫn sống tốt dù không có người con gái nào ở bên cạnh. Chị gái của ngôi sao điển trai cũng cho biết, không thể có chuyện em trai và Irina quay về bên nhau như nhiều người mong muốn.

"Irina giống như cái chết vậy. Chúng tôi cũng không vui vẻ gì khi hai đứa chia tay nhưng mọi người vẫn bước tiếp và vượt qua. Cristiano ổn dù có người phụ nữ nào ở bên hay không. Cậu ấy đã vui vẻ trở lại. Chuyện tình tan vỡ của hai đứa cũng giống như bất kỳ cặp đôi bình thường nào khác, nó đã kết thúc rồi và đơn giản vậy thôi", chị gái cả của C. Ronaldo chia sẻ.

C. Ronaldo và Irina kết thúc chuyện tình 5 năm trong sự tiếc nuối của nhiều fan.

C. Ronaldo và Irina kết thúc chuyện tình 5 năm trong sự tiếc nuối của nhiều fan. Ảnh: AFP.

Siêu sao Bồ Đào Nha và chân dài xứ bạch dương bất ngờ "đường ai nấy đi" ngay đầu năm mới. Cả hai đều thông báo về chuyện tình yêu tan vỡ nhưng không nói rõ lý do làm rộ lên nhiều tin đồn. Trong các cuộc phỏng vấn gần đây, Irina liên tục nói về hình mẫu của một người đàn ông hoàn hảo với cô là chung thủy, chân thành như muốn ám chỉ C. Ronaldo từng lừa dối mình.

Trong suốt 5 năm yêu Cầu thủ hay nhất thế giới, Irina luôn bị đồn là không được lòng mẹ và các chị của bạn trai và Elma từng bóng gió rằng siêu mẫu Nga không tôn trọng gia đình mình. Chuyện tình với C. Ronaldo tan vỡ một phần được cho là có sự tác động gián tiếp từ phía mẹ và các chị gái của siêu sao 30 tuổi.

Elma thổ lộ về chuyện tình cũ của em trai khi đang trên đường tới Porto, tổ chức tiệc sinh nhật lần thứ 41. Cô là người quản lý cửa hàng thời trang cao cấp của siêu sao Bồ Đào Nha tại quê nhà Madeira. Ngoài Elma, CR7 còn có một chị gái đang hướng theo nghiệp ca sĩ là Katia và anh trai Hugo. 

Hoàng Trang

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?