Thứ bảy, 27/6/2020, 00:04 (GMT+7)

Chị C. Ronaldo bị chuột cắn mặt khi còn nhỏ

Chị gái thứ hai của siêu sao C. Ronaldo là Katia Aveiro tiết lộ về cuộc sống khốn khó khi còn nhỏ và những bài học mẹ dạy dỗ ngày bé.

C. Ronaldo và chị gái Katia. Ảnh: Instagram.

C. Ronaldo và chị gái Katia. Ảnh: Instagram.

Katia viết những dòng chia sẻ xúc động nhớ về tuổi thơ khốn khó đi kèm bức ảnh ngôi nhà ngày nhỏ. "Tôi sinh ra trong một ngôi nhà cũ và giường của tôi được làm từ gạch. Khi còn là một đứa bé, tôi bị một con chuột cắn vào mặt. Ơn Chúa là mẹ tôi đã tới cứu kịp thời không thì bây giờ tôi còn xấu hơn thế này. Tôi đã lớn lên ở một khu phố nghèo và ngay từ bé tôi đã học cách trân trọng những gì nhỏ bé mà mình có", chị gái C. Ronaldo viết.

Người đẹp 43 tuổi cũng thổ lộ thêm về những giá trị đạo đức mẹ đã dạy dỗ chị em cô, đề cao tầm quan trọng của sự đoàn kết. Katia nói: "Khi tôi còn nhỏ, mẹ dạy chị em tôi phải chia sẻ với nhau. Việc giúp đỡ người khác không liên quan gì tới tài sản. Chúng ta nên và cần giúp mọi người dù họ có điều kiện xã hội khác nhau".

Ngôi nhà ngày nhỏ của chị em C. Ronaldo. Ảnh: Instagram.

Ngôi nhà ngày nhỏ của chị em C. Ronaldo. Ảnh: Instagram.

Katia là chị gái thứ hai của C. Ronaldo. Bà mẹ ba con là ca sĩ có ảnh hưởng trong cộng đồng, hiện sống ở Brazil cùng bạn trai thương gia Alexandre Bertolucci. Người đẹp có hai cậu con trai lớn với chồng cũ và một bé gái 10 tháng tuổi với Alexandre. Hồi tháng ba, khi mẹ đột quỵ, Katia cũng bay về quê nhà Madeira chăm sóc bà.

Chân sút Bồ Đào Nha còn lớn lên cùng chị cả Elma và anh trai Hugo trong ngôi nhà dột nát ở ngoại ô thủ phủ Funchal nhưng nay căn nhà đã bị phá hủy. Chân sút 35 tuổi giờ đây sở hữu vài căn biệt thự và bất động sản, giúp các anh chị và mẹ đổi đời, sống sung túc. C. Ronaldo cũng được ca ngợi vì thường xuyên hiến máu và quyên góp nhiều tiền làm từ thiện. Đồng đội tuyển quốc gia Bernado Silva mới tiết lộ C. Ronaldo đã đề nghị cả đội ủng hộ số tiền thưởng vượt qua vòng loại Euro 2020 để giúp chính phủ ứng phó với đại dịch Covid-19.

Siêu sao Juventus bên mẹ, anh trai và hai chị. Katia mặc váy màu bạc đứng ngoài cùng bên phải. Ảnh: Instagram.

Siêu sao Juventus bên mẹ, anh trai và hai chị. Katia mặc váy màu bạc đứng ngoài cùng bên phải. Ảnh: Instagram.

Hoàng Trang (Theo The Sun)

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao