Cheryl thuê biệt thự của Jenas

Vợ cũ của hậu vệ Ashley Cole chịu chơi bỏ một số tiền lớn để thuê căn biệt thự của tiền vệ Jermaine Jenas.

Thứ năm, 12/4/2012, 10:20 (GMT+7)

>> Bộ sưu tập quần siêu ngắn của Cheryl
>> Cheryl vẫn chơi thân với người nhà của A. Cole

Cheryl sẽ rất bận rộn trong thời gian sắp tới. Ảnh: The Sun.

Cheryl sẽ rất bận rộn trong thời gian sắp tới. Ảnh: The Sun.

Theo The Sun, Cheryl vừa liên hệ với Jermaine Jenas - tiền vệ Tottenham đang chơi cho Aston Villa dưới dạng cho mượn để thuê căn biệt thự trị giá 5 triệu bảng của anh ở Bắc London.

Nữ ca sĩ quê Newcastle muốn thuê biệt thự của Jenas trong 6 tháng để "tá túc" trong thời gian cô thực hiện album mới. Cheryl sẵn sàng trả số tiền 3.000 bảng mỗi tuần để nhận được sự đồng ý của Jenas.

Ngôi sao của Tottenham đã gật đầu với lời đề nghị hấp dẫn từ phía Cheryl và hai bên sẽ ký hợp đồng trong hôm nay. Bạn bè của Cheryl cho biết, số tiền mà nữ ca sĩ người Anh bỏ ra để thuê biệt thự của Jenas là không hề lãng phí bởi trước đây cô đã ghé thăm ngôi biệt thự này cùng Ashley Cole và cảm thấy rất thích.

"Cheryl đang lên kế hoạch cho những năm bận rộn sắp tới. Cô ấy chuẩn bị cho ra mắt một single và một album mới. Bên cạnh đó, kế hoạch tái hợp với nhóm Girls Aloud cũng đang trên đường được thực hiện. Cheryl muốn có một nơi ăn chốn ở cố định trước khi bước vào thời kỳ bận rộn sắp tới", một người bạn của vợ cũ Ashley Cole tiết lộ.

Lan Chinh

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?