Thứ tư, 5/4/2017, 00:03 (GMT+7)

Chán đấu võ, thủ môn Đức chơi bóng trở lại, 'thề' bắt ở Bundesliga

Tuyển thủ Đức Tim Wiese quay lại chơi bóng cuối tuần qua sau thời gian giải nghệ và tập luyện môn WWE ở Mỹ.

Tim Wiese Thủ môn 

Tim Wiese có thân hình khổng lồ. Ảnh: TS.

Tim Wiese vừa có trận đấu đầu tiên sau gần 4 năm chia tay bóng đá trong màu áo Dillingen gặp Haunsheim ở giải hạng thấp của Đức. Sự xuất hiện của cựu tuyển thủ từng cùng "Cỗ xe tăng" giành giải ba World Cup 2010 tạo sức hút cho trận đấu, với hơn 2.000 fan tới sân thay vì con số 60 như thường lệ.

Năm nay 36 tuổi, Tim Wiese khẳng định anh muốn làm quen trở lại với bóng đá và quyết tâm trở lại đấu trường cao nhất nước là Bundesliga trong thời gian sớm nhất. 

Nói lời giã từ sự nghiệp trong màu áo 1899 Hoffenheim năm 2014, Tim Wiese sang Mỹ sinh sống và làm quen với môn thể thao mới là WWE. Anh tập luyện ở WWE Performance Center và từng xuất hiện trong những trận đấu đỉnh cao của môn này năm 2016. Tim Wiese là thủ môn có thân hình hộ pháp với chiều cao 193 cm. Thể hình lý tưởng cũng giúp cựu tuyển thủ nhanh chóng làm quen với WWE.

Tim Wiese

Tim Wiese từng thi đấu WWE đỉnh cao ở Mỹ. Ảnh: TS.

Tuy vậy có vẻ đấu vật không phải là niềm đam mê dài lâu của Tim Wiese. "Trận đấu đầu tiên của tôi sau thời gian dài chia tay bóng đá. Tôi nghĩ rằng mọi chuyện đang diễn ra tốt đẹp. Tôi cảm thấy bản thân vẫn có thể chơi bóng ở Bundesliga".

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?