CĐV SLNA sẽ 'nhuộm vàng' sân Thống Nhất

Theo dự kiến, có hơn 4.000 CĐV xứ Nghệ đến sân Thống Nhất để cổ vũ cho HLV Hữu Thắng và các học trò.

Thứ năm, 19/4/2012, 08:30 (GMT+7)
1-147173-1368228515_500x0.jpg

CĐV SLNA luôn theo sát thầy trò HLV Hữu Thắng ở mỗi vòng đấu. Ảnh: BĐP.

Chiều nay (19/4), SLNA sẽ có trận đấu khó khăn khi phải làm khách trước Sài Gòn FC. Đây là trận đấu bù của thầy trò HLV Hữu Thắng tại V-League do đội bận thi đấu ở AFC Cup.

Hiện tại, Sài Gòn FC đang đứng ngay trên SLNA ở bảng xếp hạng với hai điểm nhiều hơn. Tuy nhiên, nếu đội bóng của bầu Thụy để thua trong trận này, ngôi thứ của hai đội sẽ được hoán đổi cho nhau.

Để chuẩn bị cho trận đấu này, Hội CĐV SLNA có kế hoạch rất chi tiết để ủng hộ đội nhà. Anh Nguyễn Thanh Tùng - đại diện CĐV SLNA cho biết: “Theo dự tính sẽ có hơn 4.000 CĐV, trong đó có hơn 30 CĐV đến từ Nghệ An và Hà Nội, đổ bộ đến sân Thống Nhất để tiếp lửa cho HLV Hữu Thắng và các học trò. Ngoài ra, để anh em cổ động cho khí thế và đầy màu sắc hơn, chúng tôi đã chuẩn bị thêm 500 chiếc áo phát cho các CĐV và in 2.000 dải băng có dòng chữ Sông Lam Nghệ An".

Cũng theo anh Tùng, trước giờ bóng lăn sẽ Hội CĐV SLNA và Hội CĐV Sài Gòn FC sẽ có cuộc diễn hành qua các tuyến đường lớn của TP HCM.

2-776777-1368228515_500x0.jpg

Hội CĐV SLNA chuẩn bị cờ, dải băng và áo sẵn sàng cho trận đấu với Sài Gòn FC. Ảnh: BĐP.

Dự kiến, cuộc diễu hành này sẽ bắt đầu lúc 13h, các CĐV sẽ tập trung tại Thảo Cầm Viên (quận 1, TP HCM). Anh Tùng cũng bật mí: “CĐV SLNA và Sài Gòn FC đã chuẩn bị một món quà hết sức đặc biệt nhằm khuấy động sân Thống Nhất. Còn quà gì, thì hồi sau các CĐV sẽ rõ…”.

Bóng Đá Plus

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?