Thứ hai, 21/8/2017, 12:30 (GMT+7)

Cay cú trọng tài, tuyển cầu mây nữ Indonesia bỏ về dù đang thắng

Đang dẫn 16-10 nhưng bị trọng tài bắt lỗi, HLV Indonesia kêu gọi học trò bỏ cuộc và bị xử thua Malaysia 0-2.

cay-cu-trong-tai-tuyen-cau-may-nu-indonesia-bo-ve-du-dang-thang

Tuyển cầu mây nữ Indonesia bất ngờ bỏ cuộc. Ảnh: NS.

Trong trận đấu ngày 20/8 tại nhà thi đấu Titiwangsa, khi Indonesia đang dẫn Malaysia 16-10 trong hiệp hai, trọng tài cho rằng phía Indonesia mắc lỗi kỹ thuật trong pha phát cầu. Cho rằng quyết định này thiên vị, HLV Asry Syam của Indonesia lập tức lao vào sân kêu gọi học trò thu xếp đồ đạc ra về.

Ở hiệp đầu tiên, Malaysia thắng 22-20.

Trọng tài yêu cầu tuyển nữ Indonesia trở lại sân thi đấu, ban tổ chức liên tục khuyên can. Tuy vậy, ban huấn luyện và các tuyển thủ Dini Mita Sari, Leni, Florensia Cristy, Lena và Evana Rahmawati nhất quyết rời nhà thi đấu. Trọng tài quyết định cho Malaysia thắng chung cuộc 2-0. Tuyển nữ cầu mây Malaysia chạm trán Thái Lan vào ngày 21/8 để tranh HC vàng.

Thời gian qua, nước chủ nhà Malaysia liên tục vấp phải nhiều chỉ trích vì công tác tổ chức SEA Games không trọn vẹn, mắc nhiều sai sót. Trước vụ tuyển nữ cầu mây Indonesia bỏ ngang trận đấu, Malaysia bị Indonesia phản ứng vì in nhầm cờ nước này thành cờ... Ba Lan trong sổ lưu niệm lễ khai mạc.

Bị trọng tài chủ nhà ép, tuyển nữ cầu mây Indonesia bỏ về dù đang thắng
 
 

Trọng tài yêu cầu đội cầu mây nữ Indonesia quay lại sân

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?