Thứ năm, 14/2/2019, 16:14 (GMT+7)

Cầu thủ Việt thể hiện tình cảm với 'nửa kia' ngày Valentine

Quế Ngọc Hải, Tấn Trường, Võ Huy Toàn... đăng ảnh, nhắn gửi những lời yêu thương tới vợ, bạn gái kỷ niệm Lễ tình nhân.

Do phải ra Hà Nội thi đấu cùng đội bóng mới Viettel, Quế Ngọc Hải không được ở bên vợ con trong ngày Valentine. Trên trang cá nhân, thủ quân tuyển Việt Nam đăng tải bức ảnh hạnh phúc bên bà xã Thùy Phương và con gái Sunny kèm theo lời nhắn gửi: Chúc mừng Lễ tình nhân.

Do phải ra Hà Nội thi đấu cùng đội bóng mới Viettel, Quế Ngọc Hải không được ở bên vợ con trong ngày Valentine. Trên trang cá nhân, thủ quân tuyển Việt Nam đăng tải bức ảnh hạnh phúc bên bà xã Thùy Phương và con gái Sunny kèm theo lời nhắn gửi: 'Chúc mừng Lễ tình nhân'.

Do bận cùng CLB Bình Dương ra Hà Nội đá trận Siêu Cup quốc gia, thủ môn Tấn Trường cũng không được ở bên và xã trong ngày lễ tình nhân. Anh đăng loạt ảnh tình cảm với bà xã và hứa sẽ bù cho vợ khi về nhà.

Bận cùng CLB Bình Dương ra Hà Nội đá trận Siêu Cup quốc gia nên thủ môn Tấn Trường cũng không được ở bên và xã trong ngày lễ tình nhân. Anh đăng loạt ảnh tình cảm với bà xã và hứa sẽ bù cho vợ khi về nhà.

Tiền vệ Võ Huy Toàn chia sẻ bức ảnh khóa môi ngọt ngào với bạn gái kèm theo chú thích: Nợ em cả cuộc đời. Cũng hai mùa Valentine cùng em rồi. Chúc mừng Lễ tình nhân.

Tiền vệ Võ Huy Toàn chia sẻ bức ảnh khóa môi ngọt ngào với bạn gái kèm theo chú thích: 'Nợ em cả cuộc đời. Cũng hai mùa Valentine cùng em rồi. Chúc mừng Lễ tình nhân'.

Hậu vệ Mai Tiến Thành mua hoa tặng bà xã Đậu Trà My và tranh thủ chụp ảnh selfie khi cô còn đang ngủ cùng con trai mới sinh. Yêu em, cựu cầu thủ Thanh Hóa chú thích ngắn gọn.

Hậu vệ Mai Tiến Thành mua hoa tặng bà xã Đậu Trà My và tranh thủ chụp ảnh selfie khi cô còn đang ngủ cùng con trai mới sinh. 'Yêu em', cựu cầu thủ Thanh Hóa chú thích ngắn gọn.

Tiền vệ Huy Hùng đăng ảnh chụp cùng bạn gái Thùy Dương cũng với chú thích ngắn gọn Yêu em.

Tiền vệ Huy Hùng đăng ảnh chụp cùng bạn gái Thùy Dương cũng với chú thích ngắn gọn 'Yêu em'.

Tiền vệ Nguyễn Hoàng Quốc Chí chia sẻ bức ảnh hôn má bà xã Trúc Phương và viết: Chúc mừng Lễ tình nhân. Yêu em Trúc Phương.

Tiền vệ Nguyễn Hoàng Quốc Chí chia sẻ bức ảnh hôn má bà xã Trúc Phương và viết: 'Chúc mừng Lễ tình nhân. Yêu em Trúc Phương'.

Tiền vệ Hoàng Thịnh đăng đoạn video trình chiếu loạt ảnh tình cảm của anh và bà xã Dương Ánh Nguyệt để kỷ niệm Lễ tình nhân.

Tiền vệ Hoàng Thịnh đăng đoạn video trình chiếu loạt ảnh tình cảm của anh và bà xã Dương Ánh Nguyệt để kỷ niệm Lễ tình nhân.

Nghiêm Xuân Tú đăng lại bức ảnh của anh và bà xã Thanh Thủy trong chuyến du lịch ở Pháp. Tiền vệ Than Quảng Ninh dí dỏm viết: Đăng cái ảnh cho có không khí.

Nghiêm Xuân Tú đăng lại bức ảnh của anh và bà xã Thanh Thủy trong chuyến du lịch ở Pháp. Tiền vệ Than Quảng Ninh dí dỏm viết: 'Đăng cái ảnh cho có không khí'.

Thủ môn Trần Đức Cường khoe ảnh hạnh phúc bên vợ và hai con trai chúc mừng Valentine.

Thủ môn Trần Đức Cường khoe ảnh hạnh phúc bên vợ và hai con trai chúc mừng Valentine.

Tiền vệ Huỳnh Tấn Tài chúc mừng Lễ tình nhân bằng bức ảnh chụp cùng vợ và con gái trên ghế đu.

Tiền vệ Huỳnh Tấn Tài chúc mừng Lễ tình nhân bằng bức ảnh chụp cùng vợ và con gái trên ghế đu.

Minh Khang

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?