Thứ hai, 24/1/2011, 11:55 (GMT+7)

Cầu thủ Việt rộn ràng mùa cưới

Tết Nguyên đán gần đến và các cầu thủ như Tấn Trường, Trọng Nghĩa, Quốc Huân chọn đây là thời điểm thích hợp để rước nàng về dinh.

Trọng Nghĩa (Vicem Hải Phòng): Không phải quyết định vội vàng

Trọng Nghĩa vừa cưới vợ hôm qua.

Trọng Nghĩa vừa cưới vợ hôm qua.

Đồng ý ở lại Hải Phòng thêm 2 năm với giá 5 tỷ đồng, hậu vệ cánh Trọng Nghĩa đang được BHL Hải Phòng kỳ vọng rất nhiều ở mùa giải mới. Xét ở khía cạnh thương hiệu, Nghĩa có thể chưa bằng các đàn anh như Leandro, Minh Châu, Aniekan, Ngọc Thanh nhưng bù lại anh là một trong số ít cầu thủ còn giữ được chất Hải Phòng ở đội. Chính vì vậy, các CĐV đất cảng luôn dành cho anh một tình cảm rất đặc biệt.

Vào ngày 19/1, Trọng Nghĩa và Trà My đã tổ chức ăn hỏi. Hôm 23/1, Nghĩa tổ chức đám cưới tại Hải Phòng với chuyện tình đẹp kéo dài suốt 9 năm. Trọng Nghĩa chia sẻ: "Bọn em tuy vẫn còn trẻ nhưng quyết định tiến tới hôn nhân đã được bàn tính rất kỹ, hai đứa đã tự lo được cho bản thân và không phải phụ thuộc vào gia đình. Quãng thời gian yêu nhau cũng đã khá lâu rồi, nên việc kết hôn chỉ là chuyện sớm muộn. Sau này có con, nếu như nó có niềm đam mê và năng khiếu, chắc chắn em sẽ cho nó nối nghiệp bố".

Tấn Trường (Đồng Tháp): Ra giêng anh cưới em

Tấn Trường và vợ sắp cưới. Ảnh: VNE.

Tấn Trường và vợ sắp cưới. Ảnh: VNE.

Vào ngày 12/1, Tấn Trường đã tổ chức lễ ăn hỏi với bạn gái Ngọc Liên tại quê nhà Đồng Tháp và dự định ra giêng sẽ làm đám cưới. Tấn Trường chia sẻ: "Chúng tôi quen biết nhau từ thời Liên còn học trung học, đến nay cũng đã hơn 5 năm rồi. Trên sân bóng, tôi luôn hết mình và quyết liệt trong từng pha tranh chấp, nhưng chuyện tình cảm thì ngược lại, tôi vốn không có nhiều kinh nghiệm lắm trong chuyện tình trường. Vì vậy, sau một thời gian, tôi mới chính thức tỏ tình và thật hạnh phúc khi cô ấy nhận lời".

Khi thi đấu xa, chiếc điện thoại chính là nhịp cầu nối giữa hai người, còn những lúc được thi đấu gần nhà, hễ có thời gian rảnh là hai người lại hẹn nhau đi chơi và cùng chia sẻ những chuyện buồn vui trong cuộc sống. Với Tấn Trường, anh cảm thấy ấm lòng nhất đó là dù phải thường xuyên đi thi đấu nay đây mai đó nhưng chưa bao giờ giữa hai người xảy ra tình trạng xa mặt cách lòng.

Còn về phía Ngọc Liên, trong chuyện tình cảm cô luôn có một niềm tin mãnh liệt vào đức lang quân tương lai và ý thức được những khó khăn cũng như gạt bỏ những tin đồn thất thiệt về người yêu mình. Cô luôn quan niệm, yêu là tin tưởng và cảm thông với nhau. Chính vì vậy, hơn 4 năm yêu nhau, ít khi nào Ngọc Liên "ghen bóng, ghen gió" khi Tấn Trường không ở bên cạnh.

Vương Quốc Huân (ĐTLA): Nhờ đồng đội nên duyên

Quốc Huân và bạn gái.

Quốc Huân và bạn gái.

Câu chuyện tình của tiền vệ Quốc Huân và bạn gái Phương Thảo đến một cách rất tình cờ. Phương Thảo vốn là bạn thân của Thảo Trang (vợ Thanh Bình). Trong một lần Thảo Trang rủ cô bạn của mình xuống Long An cổ vũ cho Thanh Bình, tình cờ Quốc Huân gặp Thảo và làm quen. Đến nay cũng đã hơn 1 năm, quãng thời gian chưa dài nhưng cũng đủ để hai người tìm hiểu và tin tưởng nhau.

Mới đây, Phương Thảo vui vẻ cho biết mình đã học xong khóa giáo lý hôn nhân. Còn Quốc Huân cũng đã dẫn bạn gái về quê nhà Phan Thiết để ra mắt gia đình. Dự định ra giêng Quốc Huân sẽ rước nàng về dinh.

Thanh Tùng

 

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?