Thứ bảy, 25/1/2020, 08:47 (GMT+7)

Cầu thủ Việt đón giao thừa

Duy Mạnh hạnh phúc bên vợ mới cưới Quỳnh Anh, còn trung vệ Bùi Tiến Dũng phải đón giao thừa trong bệnh viện vì con gái bị bệnh.

Duy Mạnh và bà xã Quỳnh Anh đi xem pháo hoa và háo hức đón năm mới đầu tiên với tư cách vợ chồng.

Duy Mạnh cùng bà xã Quỳnh Anh đi xem pháo hoa và háo hức đón năm mới đầu tiên với tư cách vợ chồng.

Gia đình trung vệ Trần Đình Trọng mặc áo đội tuyển Việt Nam đón năm mới Canh Tý với ước nguyện: Hãy đỏ như màu áo nhé năm 2020.

Gia đình trung vệ Trần Đình Trọng mặc áo đội tuyển Việt Nam đón năm mới Canh Tý với ước nguyện: "Hãy đỏ như màu áo nhé năm 2020".

Từ Hà Lan, Văn Hậu Facetime trò chuyện với bạn gái Hoàng Anh.

Từ Hà Lan, Văn Hậu Facetime trò chuyện với bạn gái Hoàng Anh.

Hà Đức Chinh đăng ảnh chụp cùng gia đình và người thân kèm lời nhắn: Chúc mừng năm mới. Chúc mọi người năm mới thật nhiều vui vẻ nhiều sức khoẻ luôn hạnh phúc và thật nhiều thành công.

Hà Đức Chinh đăng ảnh chụp cùng gia đình và người thân kèm lời nhắn: "Chúc mừng năm mới. Chúc mọi người năm mới thật nhiều vui vẻ, nhiều sức khoẻ, luôn hạnh phúc và thật nhiều thành công".

Trọng Hoàng cùng bắn tim khi pose ảnh cùng vợ.

Trọng Hoàng bắn tim khi pose ảnh cùng vợ.

Tiền vệ Lương Xuân Trường đăng ảnh bố mẹ đang làm lễ cầu sức khoẻ, bình an trong năm mới.

Tiền vệ Lương Xuân Trường đăng ảnh bố mẹ đang làm lễ cầu sức khoẻ, bình an trong năm mới.

Gia đình nhỏ của trung vệ Bùi Tiến Dũng đón Tết trong bệnh viện vì con gái bị bệnh. Anh chia sẻ về một năm đã qua và dành nhiều lời yêu thương cho vợ con: Khép lại năm Kỷ Hợi với nhiều niềm vui mới tới Dũng. Có em, có Shi, có thêm những người thân để cùng sẻ chia. Có thêm những chiến thắng, những trải nghiệm và thử thách ở đội tuyển và CLB. Mong một năm mới sức khoẻ, bình an và thành công tới tất cả mọi người. Nhà Shi năm nay đón năm mới trong viện nhưng không sao cả, cả nhà cạnh nhau thì ở đâu cũng là Tết. Mau khoẻ để đi du xuân nhé con yêu. Cả nhà yêu con.

Gia đình nhỏ của trung vệ Bùi Tiến Dũng đón Tết trong bệnh viện vì con gái bị bệnh. Anh chia sẻ về một năm đã qua và dành nhiều lời yêu thương cho vợ con: "Khép lại năm Kỷ Hợi với nhiều niềm vui mới tới Dũng. Có em, có Shi, có thêm những người thân để cùng sẻ chia. Có thêm những chiến thắng, những trải nghiệm và thử thách ở đội tuyển lẫn CLB. Mong một năm mới sức khoẻ, bình an và thành công tới tất cả mọi người. Nhà Shi năm nay đón năm mới trong viện nhưng không sao cả, cả nhà cạnh nhau thì ở đâu cũng là Tết. Mau khoẻ để đi du xuân nhé con yêu. Cả nhà yêu con".

Cầu thủ Việt đón giao thừa
 
 

Cầu thủ Văn Toàn quay video gửi lời chúc mừng năm mới đến người hâm mộ: "Chuẩn bị bước sang năm mới Toàn chúc những người yêu thương trong năm Canh Tý mạnh khỏe và thành công trong cuộc sống", anh nói.

Cherry Trần

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao