Thứ sáu, 21/10/2016, 09:37 (GMT+7)

Cầu thủ Việt bày tỏ tình cảm với mẹ và 'nửa kia'

Hoàng Thịnh, Huy Toàn, Mạc Hồng Quân... gửi lời chúc những người phụ nữ quan trọng của đời mình nhân ngày 20/10.

Ngô Hoàng Thịnh Phụ nữ tuyệt vời nhất..yêu mẹ....20.10..

Dịp 20/10 năm nay, Ngô Hoàng Thịnh không được ở bên mẹ vì đang tập huấn cùng tuyển Việt Nam ở Hàn Quốc. Trên trang cá nhân, tiền vệ người Nghệ An đăng tải bức ảnh chụp chung với mẹ và viết 'Phụ nữ tuyệt vời nhất. Yêu mẹ'.

Võ Huy Toàn Người phụ nữ tuyệt vời nhất của đời con Con luôn mong mẹ có thật nhiều sức khoẻ để mãi bên cạnh con suốt đời này. Mẹ luôn là người tuyệt vời nhất. Người phụ nữ luôn dành tất cả những điều tốt đẹp nhất của cuộc sống này cho con. Con cảm ơn mẹ Con thương mẹ nhiều lắm.

Giống Hoàng Thịnh, Võ Huy Toàn cũng đang cùng tuyển quốc gia tập huấn ở Hàn Quốc nên không được ở bên mẹ. Trên trang cá nhân, tiền vệ của Đà Nẵng viết dòng tâm sự gửi tới mẹ: 'Mẹ luôn là người tuyệt vời nhất, người phụ nữ luôn dành tất cả những điều tốt đẹp nhất của cuộc sống này cho con. Con mong mẹ có thật nhiều sức khoẻ để bên cạnh con suốt đời này. Con cảm ơn mẹ. Con thương mẹ nhiều lắm'.

Mạc Hồng Quân 20.10... chúc các chị e phụ nữ nhiều sức khoẻ,may mắn và ngày càng rực rỡ hơn.. đặc biệt là 3 nàng tiên cá nhà mình

Tiền vệ Mạc Hồng Quân đăng ảnh bà xã Kỳ Hân cùng chị gái và cháu gái nắm tay nhau với dòng chú thích: '20/10, chúc các chị em phụ nữ nhiều sức khoẻ, may mắn và ngày càng rực rỡ hơn, đặc biệt là ba nàng tiên cá nhà mình'.

Mai Tiến Thành Chồng yêu vợ tất cả các ngày chứ không riêng ngày hôm nay,chúc vợ luôn hạnh phúc và thành công nhé

Tiền vệ Mai Tiến Thành dành cho bà xã Đậu Trà My những lời ngọt ngào: 'Chồng yêu vợ tất cả các ngày chứ không riêng ngày hôm nay. Chúc vợ luôn hạnh phúc và thành công nhé'.

Pham Hoang Lam Happy womens day with Mai Phương.

Hậu vệ Phạm Hoàng Lâm của Long An vui vẻ đi chơi với bạn gái Mai Phương.

cau-thu-viet-bay-to-tinh-cam-voi-me-va-nua-kia-5

20-10 là ngày sinh nhật của hậu vệ Phan Đức Lễ. Trên trang cá nhân, cầu thủ của Đà Nẵng gửi lời cảm ơn tới mọi người đã gửi lời chúc tới anh, đặc biệt là cô bạn gái Ngọc Quyên: 'Xin cảm ơn những lời chúc tốt đẹp của mọi người dành cho mình trong ngày sinh nhật nhé.Và cảm ơn em nhé, cô gái'.

cau-thu-viet-bay-to-tinh-cam-voi-me-va-nua-kia-6

Tiền đạo Hồ Tuấn Tài (SLNA) tình cảm với bạn gái.

cau-thu-viet-bay-to-tinh-cam-voi-me-va-nua-kia-7

Tiền vệ Hồ Ngọc Thắng (Sài Gòn) hạnh phúc bên 'nửa kia' Thu Thảo.

Minh Khang

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?