Cầu thủ Thái Lan thoát thẻ phạt khi tát lén Văn Hậu

Thitipan đánh nguội hậu vệ Việt Nam nhưng trọng tài người Nhật Bản bỏ qua.

Thứ tư, 5/6/2019, 22:00 (GMT+7)
Văn Toàn và Therathoon phải nhận thẻ vàng
 
 

Tình huống diễn ra giữa hiệp hai trận giao hữu thuộc giải King’s Cup. Trong một pha va chạm với Duy Mạnh, Thitipan nóng mặt rồi đẩy người Duy Mạnh. Bùi Tiến Dũng chạy ngay đến bảo vệ người đồng đội, trong khi các cầu thủ Thái Lan khác cũng chạy đến điểm nóng. 

Khi cầu thủ hai đội đang khẩu chiến thì Thitipan, thấy trọng tài khuất tầm nhìn, tát vào mặt Đoàn Văn Hậu. Hậu vệ trẻ Việt Nam nằm sân. Cầu thủ Việt Nam khiếu nại với trọng tài nhưng ông và các trợ lý không quan sát kịp tình huống. Trọng tài người Nhật Bản sau đó rút thẻ vàng cho Văn Toàn và đội trưởng Thái Lan Theerathon, như một cách cảnh cáo cầu thủ hai bên.

Cầu thủ Việt Nam và Thái Lan tranh cãi sau tình huống Thitipan tát Văn Hậu. Ảnh: Đức Đồng.

Cầu thủ Việt Nam và Thái Lan tranh cãi sau tình huống Thitipan tát Văn Hậu. Ảnh: Đức Đồng.

Dù chỉ là trận giao hữu, cầu thủ Việt Nam và Thái Lan thi đấu rất quyết liệt. Đội chủ nhà không ngại va chạm và có những tình huống ăn thua đủ với Việt Nam. Đoàn Văn Hậu trong hiệp một đã nằm sân vì pha bóng ác ý của chính Thitipan. Văn Hậu được cáng ra ngoài sân nhưng sau đó trở lại chơi tiếp. Trọng Hoàng cũng bị cầu thủ số 8 này đánh nguội, nhưng anh vẫn không nhận một thẻ phạt nào. 

Chơi xấu và làm đủ mọi cách giành chiến thắng, Thái Lan không được như ý. Cú đánh đầu ở phút bù giờ cuối cùng của Anh Đức giúp Việt Nam giành chiến thắng 1-0, qua đó vào chung kết King's Cup gặp Curacao.

Hữu Nhơn

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?