Cầu thủ SLNA quậy tưng trong đám cưới của Hồ Sỹ Sâm

Loạt cầu thủ xứ Nghệ sum họp, trước là chúc mừng hạnh phúc của bạn, sau là ôn lại những kỷ niệm một thời chung mái nhà SLNA.

Thứ hai, 18/12/2017, 18:00 (GMT+7)
cau-thu-slna-quay-tung-trong-dam-cuoi-cua-ho-sy-sam

Hồ Sỹ Sâm và vợ hạnh phúc trong ngày cưới. Ảnh: NH.

Cuối tuần qua, thêm một cầu thủ của CLB SLNA tổ chức lễ cưới. Lần này đến lượt tiền vệ trung tâm Hồ Sỹ Sâm đưa nàng về dinh. Sau khi mùa giải kết thúc, các cầu thủ xuất thân từ đội xứ Nghệ quây quần và quậy tưng trong ngày vui của người đồng đội.

Cầu thủ sinh năm 1993 quen cô dâu Nguyễn Thị Mai khá lâu trước khi quyết định đi đến hôn nhân. Hiện nay, cả hai xác định cơ bản ổn định cuộc sống và tổ ấm như bước ngoặt, động lực mới cho đôi vợ chồng trẻ cùng vun đắp. Sỹ Sâm đang khoác áo đội bóng quê hương, còn Mai đang kinh doanh quần áo thời trang.

Hồ Sỹ Sâm cùng lứa với Quế Ngọc Hải. Anh từng góp mặt trong thành phần U19 Việt Nam năm 2012 và đội Olympic Việt Nam năm 2014. Sỹ Sâm lên đội một SLNA từ năm 2013 dưới thời HLV Nguyễn Hữu Thắng. Tuy nhiên, anh đang chật vật trong cuộc đua tìm vị trí chính thức ở khu vực giữa sân của đội bóng xứ Nghệ và vẫn chủ yếu được biết đến như một "siêu dự bị".

cau-thu-slna-quay-tung-trong-dam-cuoi-cua-ho-sy-sam-1

Cầu thủ SLNA quậy trong lễ cưới của Sỹ Sâm. Ảnh: NH.

Trong ngày vui của Hồ Sỹ Sâm, rất nhiều cầu thủ thuộc nhiều thế hệ của CLB SLNA góp mặt chung vui. Đây là khoảng thời gian trùng hợp đặc biệt của đội bóng rất giàu truyền thống khi hàng loạt cầu thủ quyết định cưới vợ. Sau khi Anh Hùng, Thế Nhật tổ chức ngày vui, giờ đến Hồ Sỹ Sâm và ít ngày nữa là Âu Văn Hoàn, Quế Ngọc Hải cũng làm đám cưới. Tuy đi tha hương thi đấu cho nhiều đội bóng khác nhau, khi đồng đội có tin vui, các cầu thủ xứ Nghệ lại quay về sum họp, trước là chúc mừng hạnh phúc của bạn, sau là ôn lại những kỷ niệm một thời chung mái nhà SLNA.

>> Ảnh đám cưới tưng bừng của Hồ Sỹ Sâm - Nguyễn Thị Mai

Ngọc Hà

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?