Cầu thủ Ngoại hạng Anh có ba đứa con với ba phụ nữ trong 6 tuần

Chân sút Saido Berahino liên tục chào đón những đứa con chỉ trong vòng chưa đầy hai tháng.

Thứ hai, 24/9/2018, 13:16 (GMT+7)
Saido Berahino từng trải qua thời gian dài tịt ngòi ở Stoke City. Ảnh: TS.

Saido Berahino từng trải qua thời gian dài tịt ngòi ở Stoke City. Ảnh: TS.

"Tiền đạo Stoke City, người chỉ ghi một bàn thắng trong 913 ngày, nhưng họ anh xuất hiện trên hai tờ giấy khai sinh của hai đứa trẻ chỉ trong 6 tuần", tờ The Sun bình luận.

Saido Berahino đang là trung tâm của một cuộc chiến pháp lý khi anh "lập một hattrick" sinh con. Chân sút Stoke City công nhận hai đứa trẻ sinh ngày 30/5 và 17/7 là con. Các luật sư của anh đang giải quyết sự vụ với một phụ nữ lâm bồn ngày 15/7 và quả quyết đứa con là của Saido Berahino.

Stephania Christoforou là hôn thê cũ của cầu thủ Stoke City. Ảnh: TS.

Stephania Christoforou là hôn thê cũ của cầu thủ Stoke City. Ảnh: TS.

Bà mẹ đầu tiên là Stephania Christoforou, 27 tuổi, người sinh con trai Costa vào ngày 30/5 tại bệnh viện phụ nữ Birmingham. Cậu nhóc được điền họ của bố trong giấy khai sinh là Berahino.

Bà mẹ thứ hai là một y tá sinh ra ở châu Phi - một người bạn thời thơ ấu của Berahino, không được nêu tên vì lý do pháp lý. Cô này sinh một bé gái vào ngày 15/7 tại bệnh viện Manor, Walsall. Họ Berahino không được ghi trên giấy khai sinh nhưng cô này vẫn đang thương thảo với cầu thủ Stoke City và luật sư để đòi quyền lợi từ bố đứa trẻ.

Luật đăng ký khai sinh quy định rằng khi người bố không đồng ý đề họ trên giấy khai sinh của đứa trẻ, người mẹ phải có lệnh của tòa án nếu cô ấy muốn nêu tên anh ta.

Chelsea Lovelace

Chelsea Lovelace vừa sinh con cho tiền đạo người Burundi. Ảnh: TS.

Bà mẹ số ba là Chelsea Lovelace, người sinh Aniya Marie vào ngày 17/7, cũng tại bệnh viện Manor, Walsall. Aniya Marie cũng có họ trên giấy khai sinh là Berahino.

Sau 913 ngày, Saido Berahino lần đầu ghi bàn trong trận thắng 2-0 tại Carabao Cup trước Huddersfield hồi tháng 8.

Chân sút 25 tuổi từng thi đấu cho các đội trẻ của Anh trước khi quyết định khoác áo đội tuyển Burundi. Saido Berahino chuyển từ West Brom sang Stoke với giá 12 triệu bảng hồi tháng 1/2017.

Thế Ngọc

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?