Thứ ba, 5/11/2019, 14:02 (GMT+7)

Cầu thủ Monaco phá máy VAR sau khi bị thẻ đỏ

Hậu vệ Ruben Aguilar của Monaco trút giận vào chiếc máy VAR trên đường rời sân khi bị thẻ đỏ vì lỗi kéo người do tổ trọng tài video phát hiện.

Cầu thủ Monaco đá máy VAR sau khi bị thẻ đỏ
 
 

Ruben Aguilar bị truất quyền thi đấu ở phút bù giờ thứ ba trận đấu giữa Saint-Etienne và Monaco tại vòng 12 League 1 hôm 4/11. Hậu vệ Monaco phạm lỗi kéo người với Denis Bouanga trong tình huống tiền đạo của Saint-Etienne có cơ hội tốt để ghi bàn. Ban đầu, trọng tài chính không phát hiện ra lỗi của Aguilar nhưng sau khi tham khảo công nghệ VAR, ông quyết định rút thẻ đỏ trực tiếp với anh.

Hành vi phá hoại máy VAR của Aguilar trên đường rời sân bị một fan trên khán đài ghi lại được.

Hành vi phá hoại máy VAR của Aguilar trên đường rời sân bị một fan trên khán đài ghi lại được.

Trên đường rời sân, Aguilar nổi giận đá rất mạnh vào chiếc máy VAR để phản ứng quyết định của tổ trọng tài. Monaco phải chơi thiếu người trong thế đang bị dẫn 0-1 và với thời gian ít ỏi còn lại, họ không thể tìm được bàn gỡ hòa. Trận thua khiến Monaco tụt xuống vị trí thứ 15 trên bảng xếp hạng giải vô địch Pháp với 15 điểm sau 12 trận đấu, chỉ hơn nhóm xuống hạng đúng ba điểm.

Video: Twitter Romyodu42

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?