Thứ ba, 17/9/2019, 21:23 (GMT+7)

Cầu thủ Hà Nội giao lưu với học sinh

11 cầu thủ CLB Hà Nội tham gia chương trình giao lưu với học sinh trường THCS Nguyễn Trường Tộ, Hà Nội.

Trước khi diễn ra buổi giao lưu của 11 cầu thủ CLB bóng đá Hà Nội và học sinh toàn trường, các cầu thủ và các em học sinh đã thực hiện nghi lễ chào cờ sáng thứ Hai đầu tuần hết sức ý nghĩa. Tại buổi giao lưu, Quang Hải, Duy Mạnh, Đình Trọng cùng đồng đội đã có những chia sẻ về quá trình khổ luyện để trở thành một cầu thủ chuyên nghiệp, những khó khăn, thách thức cả trong lẫn ngoài sân cỏ, ý chí phấn đấu để trở thành những cầu thủ tài năng như ngày nay.

Trước khi diễn ra buổi giao lưu, 11 cầu thủ và các em học sinh thực hiện nghi lễ chào cờ sáng thứ hai đầu tuần. 

Tại buổi giao lưu, Quang Hải, Duy Mạnh, Đình Trọng cùng đồng đội có những chia sẻ về quá trình khổ luyện để trở thành một cầu thủ chuyên nghiệp, những khó khăn, thách thức cả trong lẫn ngoài sân cỏ, ý chí phấn đấu để trở thành những cầu thủ tài năng như ngày nay.

Tại buổi giao lưu, Bùi Tiến Dũng, Thành Chung cùng đồng đội có những chia sẻ về quá trình khổ luyện để trở thành một cầu thủ chuyên nghiệp, những khó khăn, thách thức cả trong lẫn ngoài sân cỏ, ý chí phấn đấu.

Không chỉ mang đến những câu chuyện ý nghĩa về ý chí, nghị lực, các cầu thủ CLB bóng đá Hà Nội còn mang đến bầu không khí vui tươi, thân thiện khi giao lưu với các em học sinh trường THCS Nguyễn Trường Tộ. Nhiều em lần đầu được gặp các thần tượng ngoài đời nên rất phấn khích, sung sướng. Một bạn nữ hâm mộ thủ môn Bùi Tiến Dũng đặt một câu hỏi không liên quan đến bóng đá: Anh Dũng ơi, anh có thể chỉ cho em địa chỉ mua chai nước anh đang cầm trên tay được không? Đáp lại là câu trả lời đầy sự tinh tế của chàng thủ môn quốc dân:

Các cầu thủ CLB Hà Nội còn mang đến bầu không khí vui tươi, thân thiện khi giao lưu với các em học sinh trường THCS Nguyễn Trường Tộ. 

Nhiều em lần đầu được gặp các thần tượng ngoài đời nên rất phấn khích, sung sướng. Một bạn nữ hâm mộ thủ môn Bùi Tiến Dũng đặt một câu hỏi không liên quan đến bóng đá: Anh Dũng ơi, anh có thể chỉ cho em địa chỉ mua chai nước anh đang cầm trên tay được không? Đáp lại là câu trả lời đầy sự tinh tế của chàng thủ môn quốc dân:

Nhiều em lần đầu được gặp các thần tượng ngoài đời nên rất phấn khích, sung sướng. Một bạn nữ hâm mộ thủ môn Bùi Tiến Dũng đặt một câu hỏi không liên quan đến bóng đá: 'Anh Dũng ơi, anh có thể chỉ cho em địa chỉ mua chai nước anh đang cầm trên tay được không'. Đáp lại là câu trả của chàng thủ môn quốc dân: 'Anh không biết mua chai này ở đâu, nhưng anh có thể tặng em được chứ'. Cả sân trường vang lên tiếng vỗ tay với câu trả lời này của Bùi Tiến Dũng.

Bùi Tiến Dũng và các đồng đội ký tặng các em học sinh.

Bùi Tiến Dũng và các đồng đội ký tặng các em học sinh.

Quang Hải cũng nhận được nhiều tình cảm của các học sinh ở trường Nguyễn Trường Tộ.

Quang Hải cũng nhận được nhiều tình cảm của các học sinh ở trường Nguyễn Trường Tộ.

Phạm Đức Huy được fan nữ tranh thủ ôm khi ký tặng.

Phạm Đức Huy được fan nữ tranh thủ ôm khi ký tặng.

Chương trình dự kiến kéo dài đến hết tháng 10/2019.

Chuỗi hành trình truyền cảm hứng, chia sẻ câu chuyện về ý chí nghị lực của các cầu thủ CLB Hà Nội dự kiến kéo dài đến hết tháng 10.

Thế Ngọc

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?