Cầu thủ Ấn Độ qua đời sau cơn đột quỵ

D Venkatesh, tiền đạo CLB Bangalore Mars vĩnh viễn ra đi sau khi gục ngã trên sân trong trận đấu ở giải cấp huyện tại Ấn Độ tuần trước.

Thứ năm, 22/3/2012, 10:28 (GMT+7)

>> Cựu tuyển thủ Nhật qua đời vì đột quỵ

chet-103047-1368234436_500x0.jpg

Sự việc đau lòng xảy ra trên sân bóng ở Ấn Độ. Ảnh: SG.

Sự việc đau lòng xảy ra trong trận đấu giữa Bangalore Mars và South Western Railways trên sân vận động Bangalore ở giải đấu cấp huyện Division A tại Ấn Độ tuần trước.

D Venkatesh, tiền đạo 22 tuổi của Bangalore Mars đổ gục trên sân ở phút 70 của trận đấu, không lâu sau khi được vào sân thay người.

Venkatesh trong tình trạng nguy kịch nhưng không có đội ngũ nhân viên y tế hay xe cứu thương đưa cầu thủ này đi bệnh viện cấp cứu. Phải mất 45 phút, Venkatesh mới được chuyển tới bệnh viện địa phương bằng một chiếc xe kéo. Tuy nhiên, khi đến nơi, các bác sĩ không thể giúp gì cho Venkatesh vì anh đã trút hơi thở cuối cùng trên đường đi.

"Ban đầu chúng tôi tưởng cậu ấy bị động kinh nhưng sau đó có máu chảy ra từ miệng cậu ấy. Không có bác sĩ hay các trang thiết bị y tế ở sân vận động. Cái cách cậu ấy được đưa tới bệnh viện thật là đau lòng", một người chứng kiến kể lại.

Đây là lần thứ hai người dân Ấn Độ chứng kiến một cầu thủ chết trên sân bóng ở Bangalore. Tháng 12/2004, Cristiano Junior – cầu thủ người Brazil của CLB Dempo Sports đổ gục xuống sân sau khi va chạm với thủ môn của đội Mohun Bagan trong bán kết Federation Cup trên sân Kanteerva. Cũng vì thiếu trang thiết bị y tế và xe cứu thương không đảm bảo đã dẫn tới cái chết thương tâm cho cầu thủ này.

Lan Chinh

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?