Cậu cả nhà Becks rét cóng vì bắt chước bố

Cậu quý tử Brooklyn theo chân cựu thủ quân tuyển Anh tham gia thử thách ALS Ice Bucket Challenge.

Thứ năm, 21/8/2014, 09:07 (GMT+7)
nuoc-1724-1408586232.jpg

Brooklyn Beckham thực hiện thử thách dội nước đá. Ảnh: SC.

Một ngày sau khi Becks thực hiện lời thách đấu dội nước đá lên đầu của nhà sản xuất truyền hình Mỹ Ryan Seacrest, cậu con trai lớn Brooklyn cũng noi gương anh tham gia chiến dịch từ thiện. Cũng giống như bố, Brooklyn tỏ ra can đảm quỳ gối hứng một chậu nước đá rất lớn do chính Becks cùng một người bạn khiêng đổ lên đầu.

Sau khi hứng trọn chậu nước, cậu con trai 15 tuổi của cựu thủ quân tuyển Anh bật dậy, chạy co ro khắp sân vườn và nằm bệt xuống kêu "lạnh quá". Đoạn video được chia sẻ trên trang Twitter của Vic. Bà Becks cũng nhận được lời thách đấu của bạn thân Eva Longoria nhưng cô chưa sẵn sàng thực hiện. 

Brooklyn Beckham rét cóng khi hứng chậu nước đá
 
 
Trong khi đó, tại nhà của Rooney, tân thủ quân của MU lạnh lùng quẳng thùng nước đá khá to lên đầu bà xã Coleeen để giúp cô hoàn thành thử thách này.
Rooney quẳng thùng nước đá lên đầu vợ
 
 

Nữ hoàng quần vợt Serbia Ana Ivanovic cũng hào hứng tham gia chiến dịch ALS Ice Bucket Challenge. Ivanovic gửi lời thách đấu tới Roger Federer và Bastian Schweinsteiger trong đoạn video được chia sẻ trên trang cá nhân.

Ana Ivanovic tham gia thử thách dội nước đá
 
 

Van Persie tham gia thử thách ALS Ice Bucket Challenge trong bầu không khí vui vẻ của gia đình. Tiền đạo người Hà Lan nhờ hai đứa con và cô vợ Bouchra đổ nước đá lên người. Van Persie gửi lời thách đấu tới Patrick Vieira, Patrick Kluivert và cậu con trai Shaqueel.

Vợ con đổ nước đá lên người Van Persie
 
 

Mika

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?