Cassano 'động chạm' tới dân gay

Ngôi sao Milan trả lời phỏng vấn rằng anh hy vọng không có một cầu thủ nào trong đội tuyển Italy bị đồng tính.

Thứ tư, 13/6/2012, 17:11 (GMT+7)

>> Cassano hạnh phúc bên vợ con

Cassano cho rằng câu trả lời của anh đã bị hiểu nhầm. Ảnh: PA

Cassano cho rằng câu trả lời của anh đã bị hiểu nhầm. Ảnh: Goal.

Trong cuộc trả lời phỏng vấn mới đây, Cassno nhận được câu hỏi: "Anh nghĩ liệu có cầu thủ gay nào trong đội hình tuyển quốc gia". Đáp lại, Cassano cho rằng anh hy vọng không có đồng đội nào của minh như vậy.

Lời nói của tiền đạo 29 tuổi ngay lập tức gây bức xúc và anh phải nhận những lời chỉ trích nặng nề từ giới đồng tính.

Trước vụ việc, Cassano vừa phải đăng đàn xin lỗi và giải thích rằng câu trả lời của anh đã bị diễn giải sai. "Tôi thực sự lấy làm tiếc vì những lời nói của mình đã gây bức xúc cho nhóm những người đồng tính. Đồng tính không phải là vấn đề của tôi. Tôi không khuốn xúc phạm bất cứ ai và cũng không có quyền động chạm đến sự tự do giới tính tính của người khác. Tôi chỉ nói rằng vấn đề đồng tính không liên quan gì tới tôi và tôi không nên có ý kiến gì về sự lựa chọn của người khác. Tất cả mọi người cần được tôn trọng", ngôi sao tuyển Italy phân trần.

Câu hỏi mà phóng viên đặt ra cho Cassano xuất phát từ việc một MC ở xứ sở mỳ ống từng khẳng định có hai cầu thủ đồng tính trong đội hình tuyển Italy. "HLV Cesare Prandelli cũng đã cảnh báo tôi anh sẽ đặt câu hỏi này. Nếu tôi nói thật những gì mình nghĩ thì tôi mong rằng sẽ không có ai như vậy", Cassano trả lời phóng viên.

Lan Chinh

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?