Cặp vợ chồng đồng tính đầu tiên của làng thể thao

Johnny Weir, VĐV từng 3 lần vô địch giải trượt băng nghệ thuật Mỹ vừa kết hôn với người bạn trai Victor Voronov.

Thứ năm, 5/1/2012, 12:21 (GMT+7)
Johnny Weir (phải) và người bạn đời

Johnny Weir (phải) và người bạn đời Victor Voronov. Ảnh: NYDN.

Hôm qua, Johnny Weir khoe với các fan trên trang Twitter cá nhân rằng anh đã tìm được một nửa đích thực của mình. Đó là người bạn trai gốc Nga Victor Voronov, hiện làm nghề luật sư. "Tôi đã kết hôn vào hôm giao thừa (31/12) vừa qua. Tên của anh ấy là Victor. Anh ấy có tất cả những gì tôi đang tìm kiếm và mong muốn ở một người bạn đời", Weir chia sẻ niềm vui trên trang cá nhân.

Johnny Weir và Victor Voronov tìm hiểu nhau đã được một thời gian khá lâu. Mối quan hệ giữa cặp đôi được hai bên gia đình hoàn toàn ủng hộ. Đám cưới chính thức của ngôi sao trượt băng nghệ thuật 27 tuổi sẽ diễn ra vào mùa hè tới nhưng mọi thủ tục pháp lý đã được hoàn tất. Từ giờ trở đi, cặp đôi sẽ mang họ chung là Weir-Voronov. Weir và Voronov đang dự định đi hưởng tuần trăng mật tại Punta Cana (Cộng hoà Dominica).

"Tôi rất hạnh phúc khi tìm được một nửa đích thực của mình. Tìm kiếm một người để chia sẻ buồn vui trong cuộc sống là một trong những điều quan trọng nhất của mỗi người, mẹ tôi vẫn thường nói như vậy. Victor là một người đàn ông đáng yêu, đẹp trai và rất thông minh. Con đường tiến tới hôn nhân của chúng tôi rất thuận lợi và tôi không hề dao động. Tôi rất vinh dự khi được kết hôn ở một bang lớn như New York và hy vọng sắp tới mọi cặp đồng tính có thể kết hôn với nhau ở tất cả bang tại nước Mỹ", Weir chia sẻ thêm.

Johnny Weir cho biết sau khi đi nghỉ trăng mật về anh và người bạn đời Victor Voronov sẽ chuyển đến sống chung ở New York. Trong sự nghiệp, Weir từng 3 lần liên tiếp vô địch giải trượt băng nghệ thuật của nước Mỹ vào các năm 2004, 2005 và 2006. Ngoài ra anh còn đoạt HC đồng thế giới vào năm 2008 và vô địch giải trẻ thế giới năm 2001.

Lan Chinh

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?