Các con C. Ronaldo ngồi ghế riêng, tự ăn sữa chua

Sau khi 'xử' hết suất của mình, cậu nhóc Mateo thèm thuồng ngoái nhìn hai cô em Eva và Alana Martina đang xúc ăn ngon lành.

Thứ tư, 29/5/2019, 11:03 (GMT+7)
Hai con gái C. Ronaldo miệng lem nhem khi ăn sữa chua
 
 

Trên Instagram hôm 28/5, Georgina Rodriguez chia sẻ video ba em bé Mateo, Eva và Alana Martina mỗi người ngồi riêng một ghế và ăn sữa chua. "Chào buổi sáng với tràn đầy tình yêu thương. Trong căn bếp này, lũ trẻ đều xưng tên là 'Anana', chỉ thiếu tiếng của chú mèo Pepe nữa thôi. Mateo đã ăn xong sữa chua nhưng vẫn muốn ăn của các em gái", người đẹp 25 tuổi viết chú thích.

Trong video, các fan có thể nghe thấy giọng C. Ronaldo hỏi cả ba nhóc: "Tên con là gì". Trong tâm trạng vui vẻ, Mateo, Eva và Alana đang tập nói đều có chung một đáp án: "Anana", từ bị phát âm sai theo tên Alana. Sau nửa ngày, video thu hút hơn 1,7 triệu lượt "like". Nhiều bình luận xuýt xoa khoảnh khắc bình dị, ngọt ngào của gia đình chân sút Juventus.

Ba bé Mateo, Eva và Alana

Ba bé Mateo, Eva và Alana bên nhiều đồ chơi mới mua hôm cuối tuần. Ảnh: Instagram.

Mateo và Eva là cặp sinh đôi sắp tròn hai tuổi, chào đời nhờ phương pháp mang thai hộ tại Mỹ của C. Ronaldo. Cho đến nay, tiền đạo 34 tuổi vẫn từ chối tiết lộ danh tính mẹ của hai bé cũng như của con trai đầu  Cristiano Jr. Trong khi đó, bé Alana Martina là con đầu lòng của CR7 và bạn gái Georgina Rodriguez. Cô nhóc chào đời tháng 11/2017.

Hoàng Trang (Theo Sol)

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?