C. Ronaldo xây khách sạn hạng sang ở Marốc

Siêu sao Bồ Đào Nha và gia đình đội nón bảo hộ, đứng trước khách sạn mang tên anh sẽ ra mắt đầu năm 2020.

Thứ tư, 8/5/2019, 06:53 (GMT+7)

Marrakesh, thành phố du lịch ở Marốc, là một trong địa điểm nghỉ ngơi yêu thích của C. Ronaldo, người từng đón năm mới ở đây trong đêm giao thừa 2017 cùng một vài người bạn.

Trong lần trở lại Marrakesh gần nhất, C. Ronaldo thông báo khách sạn hạng sang do anh đầu tư 50% vốn mang tên Pestana CR7 sẽ khai trường đầu năm 2020.

Ronaldo cùng bạn gái và con trai lớn đứng trước khách sạn ở Ma-rốc.

C. Ronaldo cùng bạn gái và con trai lớn đứng trước khách sạn ở Ma-rốc.

"Khách sạn tiếp theo và đáng để mong chờ của chúng tôi", C. Ronaldo chia sẻ trên Instagram cá nhân.

Pestana CR7 ở Marrakech là một trong ba khách sạn C. Ronaldo sẽ cho ra mắt đầu năm 2020, cùng với một khách sạn khác ở Madrid (Tây Ban Nha) và New York (Mỹ). Trước đó cầu thủ 34 tuổi gặt hái thành công với hai khách sạn dạng đầu tư tương tự, ở Lisbon và Funchal (Bồ Đào Nha).

C. Ronaldo là cầu thủ kiếm tiền hàng đầu thế giới, luôn xếp thứ nhất trong những khảo sát thu nhập hàng năm của các ngôi sao thể thao toàn cầu. Ngoài lương thưởng ở cấp CLB, CR7 kiếm tiền từ quảng cáo, bản quyền hình ảnh và doanh thu từ các công ty của anh ở lĩnh vực thời trang, mỹ phẩm và khách sạn.

Năm nay 34 tuổi, C. Ronaldo tính đến việc treo giày nhưng không có ý định rời xa sân cỏ. Chia sẻ với tạp chí ICON gần đây, anh cho biết có thể theo đuổi nghề HLV.

Hữu Nhơn (theo The Sun)

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?