Thứ ba, 19/12/2017, 15:05 (GMT+7)

C. Ronaldo và bạn gái rạng rỡ bế các con

Siêu sao Real, người đẹp Georgina Rodriguez mỗi người ôm một bé gái trong khi cậu con trai đầu lòng Cristiano Jr bế cậu em Mateo.

C. Ronaldo và bạn gái vui cười bên các con.

C. Ronaldo và bạn gái vui cười bên các con. Ảnh: Instagram.

Trên Instagram vài giờ trước, bạn gái C. Ronaldo đăng ảnh cặp đôi tươi cười bên 4 đứa con. "Tạo ra tình yêu và cuộc đời với anh", người đẹp Tây Ban Nha viết chú thích. Trong khi chân sút Real và Georgina Rodriguez mỗi người bế một cô con gái là Eva và Alana Martina, cậu nhóc 7 tuổi Cristiano Jr bế em trai Romeo, song sinh với Eva.

Hôm 18/12, bà Dolores, mẹ C. Ronaldo cũng đăng ảnh ba cháu nhỏ chào tuần mới. "Chào buổi sáng các bé yêu của bà. Chúc mọi người một tuần mới tốt lành", bà Dolores viết.

Mẹ C. Ronaldo chào tuần mới với bức ảnh chụp ba cháu nhỏ

Mẹ C. Ronaldo chào tuần mới với bức ảnh chụp ba cháu nhỏ Eva, Romeo và Alena. Ảnh: Instagram.

Năm 2017, C. Ronaldo đón ba em bé. Cặp song sinh Eva và Romeo chào đời hồi tháng 6 khi anh đang thi đấu Confederations Cup ở Nga còn bé Alena Martina sinh hôm 12/11 tại bệnh viện đại học Quiron, gần biệt thự của C. Ronaldo ở Madrid. Trong số 4 bé nhà CR7, ba bé đầu là kết quả quá trình mang thai hộ tại Mỹ còn Alana Martina là trái ngọt tình yêu của tiền đạo 32 tuổi và bạn gái Georgina Rodriguez.

Cả C. Ronaldo, mẹ và người yêu đều không giấu giếm hình ảnh của các con. Trên trang cá nhân, cả ba thường xuyên đăng ảnh thường ngày của các bé. Đầu tháng 12, trên tạp chí Hola của Tây Ban Nha, Georgina Rodriguez lần đầu để lộ rõ mặt của con gái mới sinh Alana Martina.

Bạn gái C. Ronaldo và bé Alena Martina trên tạp chí Hello

Bạn gái C. Ronaldo và bé Alana Martina trên bìa tạp chí Hello (tiếng Tây Ban Nha là Hola). Ảnh: HL.

Hậu trường chụp ảnh của bạn gái C. Ronaldo cho Hola
 
 

Hoàng Trang

Chia sẻ bài viết qua email

Gửi email cho tác giả