Thứ hai, 16/9/2019, 17:11 (GMT+7)

C. Ronaldo và bạn gái đạp xe đi dạo cùng con

Siêu sao Juventus chở cậu nhóc Mateo trong khi người đẹp Georgina Rodriguez đèo hai cô con gái Eva và Alana Martina trong buổi đi chơi cuối tuần.

C. Ronaldo và bạn gái đạp xe đi dạo cùng con
 
 
Trên trang cá nhân hôm 15/9, cả C. Ronaldo và bạn gái đều chia sẻ nhiều hình ảnh về chuyến đạp xe đi dạo của cả gia đình tới một trường dạy đua ngựa.

Trên trang cá nhân hôm 15/9, cả C. Ronaldo và bạn gái đều chia sẻ nhiều hình ảnh về chuyến đạp xe đi dạo của cả gia đình tới một trường dạy cưỡi ngựa ở vùng ngoại ô Italy. 'Hôm nay là ngày chủ nhật siêu vui vẻ. Một ngày đi dạo với bố', người đẹp Georgina Rodriguez chú thích loạt ảnh bắt đầu bằng khoảnh khắc cả nhà ngồi trên xe đạp chuẩn bị chuyến đi dạo.

[Good day My happiness is to offer my babies new and enriching experiences. Who enjoys more? ️ Good luck to our dad and little brother

'Một ngày thật vui. Niềm hạnh phúc của tôi là mang tới những trải nghiệm mới mẻ, thú vị cho lũ trẻ. Ai thích hơn nhỉ, chúc bố và anh trai may mắn', người đẹp 25 tuổi chú thích ảnh. Có vẻ C, Ronaldo và cậu cả Cristiano Jr có hoạt động riêng và nhận được sự cổ vũ của Georgina Rodriguez cùng em bé còn lại.

Ngày chủ nhật cùng gia đình, siêu sao 34 tuổi viết

'Ngày chủ nhật cùng gia đình', siêu sao 34 tuổi viết chú thích ảnh.

Cả C. Ronaldo và người tình xinh đẹp đều đăng ảnh cả nhà chụp cùng một chú ngựa.

Cả C. Ronaldo và người tình xinh đẹp đều đăng ảnh cả nhà chụp cùng một chú ngựa. Cặp sao cùng công kênh hai cô con gái trong khi nhóc Mateo đứng cùng anh trai Cristiano Jr.

C. Ronaldo và bạn gái đưa các con đi chơi sau khi trải qua trận hòa 0-0 thất vọng trên sân của Fiorentina ở vòng ba Serie A hôm 14/9.  Juventus hiện đứng thứ 3 với 7 điểm bằng điểm với đội xếp thứ hai Bologna nhưng kém hiệu số. Đội đang dẫn đầu Serie A là Inter Milan toàn thắng sau ba vòng đấu.

C. Ronaldo và bạn gái đưa các con đi chơi sau khi trải qua trận hòa 0-0 thất vọng trên sân của Fiorentina ở vòng ba Serie A hôm 14/9.  Juventus hiện đứng thứ ba với 7 điểm bằng điểm với đội xếp thứ hai Bologna nhưng kém hiệu số. Đội đang dẫn đầu Serie A là Inter Milan toàn thắng sau ba vòng đấu.

Hoàng Trang (Theo AS)

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?