Thứ ba, 7/4/2020, 00:08 (GMT+7)

C. Ronaldo và bạn gái cùng tập gym

Siêu sao C. Ronaldo và người đẹp Georgina Rodriguez cùng tập thể dục nâng cao sức khỏe trong thời gian cách ly vì Covid-19.

C. Ronaldo và bạn gái vẫn chăm chỉ tập gym trong thời gian cách ly. Ảnh: Instagram.

C. Ronaldo và bạn gái vẫn chăm chỉ tập gym trong thời gian cách ly. Ảnh: Instagram.

Trên Instagram hôm 5/4, bạn gái C. Ronaldo chia sẻ khoảnh khắc selfie tinh thần lạc quan vui vẻ khi đang đạp xe trong phòng. Chân sút Juventus cũng xuất hiện trong ảnh, ngồi ở góc xa có vẻ đang tập tạ. Người đẹp một con chỉ chú thích ngắn gọn "Ở nhà" hưởng ứng phong trào kêu gọi mọi người hạn chế đường để ngăn virus corona lây lan. Dù ở nhà, cả hai đều tích cực tập gym, vẫn khoe những bức ảnh miệt mài tập luyện trên trang cá nhân.

Một ngày trước, cả tiền đạo 35 tuổi và bạn gái đều đăng tải video Georgina Rodriguez cắt tóc cho bạn trai. Cặp sao cùng các con vẫn ở Madeira, quê nhà Bồ Đào Nha của C. Ronaldo - nơi tình hình Covid-19 không căng thẳng như ở Italy. Vài ngày trước, sau khi hết hạn cách ly 14 ngày vì từng tiếp xúc với đồng đội nhiễm nCoV, CR7 và người yêu đưa hai con ra ngoài phố đi dạo.

Siêu sao Juventus cùng bạn gái đưa con ra ngoài đi dạo ở Funchal, Madeira, cuối tháng 3. Ảnh: Sun.

Siêu sao Juventus cùng bạn gái đưa con ra ngoài đi dạo ở Funchal, Madeira, cuối tháng 3. Ảnh: Sun.

Bồ Đào Nha mới ban bố tình trạng khẩn cấp, người dân vẫn được ra ngoài tuy nhiên việc cặp sao xuống phố giữa đại dịch khiến không ít người bức xúc. Chính trị gia Rafael Macedo ở đảo Madeira mới đây gây chú ý khi dùng những lời lẽ nặng nề chỉ trích C. Ronaldo, gọi anh là "gã lang thang" và muốn anh "cuốn xéo khỏi Madeira". Tuy nhiên, sau đó, Macedo cho biết tài khoản của ông bị hack và gửi lời xin lỗi siêu sao đồng hương.

Chuyến đi về quê nhà thăm mẹ bị đột quỵ của C. Ronaldo đầu tháng 3 kéo dài hơn dự tính sau khi đồng đội Daniele Rugani dương tính với nCoV hôm 11/3. Chân sút Juventus không bị nhiễm bệnh nhưng xin phép ở lại Bồ Đào Nha tự cách ly bên gia đình. Trong thời gian nghỉ thi đấu vì đại dịch, C. Ronaldo và các đồng đội đồng ý giảm lương để chia sẻ gánh nặng tài chính với CLB. Anh và người đại diện Jorge Mendes cũng chung tay đóng góp tiền ủng hộ trang thiết bị y tế cho bệnh viện ở quê nhà trong cuộc chiến với Covid-19.

Hoàng Trang (Theo The Sun)

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao