Thứ hai, 4/12/2017, 14:41 (GMT+7)

C. Ronaldo tự hào khoe tuyệt phẩm sút phạt của con trai

Siêu sao Bồ Đào Nha chú thích cho video: 'Không có gì là ngẫu nhiên' để nói về cú đá của Cristiano Jr.

C. Ronaldo tự hào khoe tuyệt phẩm sút phạt của con trai
 
 
 

Mới đây, C. Ronaldo đăng tải bàn thắng bàn thắng từ chấm đá phạt của cậu con trai Cristiano Jr lên trang cá nhân. 

Cristiano Jr khiến người ta hình dung về bản sao của C. Ronaldo. Từ cách đứng, lấy đà và dứt điểm của cậu bé không khác người bố nổi tiếng. Kết quả, Cristiano Jr thực hiện bàn thắng tuyệt đẹp vào lưới đối thủ.

"Hổ phụ sinh hổ tử. Cristiano Jr cho thấy có nhiều điểm tương đồng với người bố, không chỉ ở cái tên", tờ Daily Mail bình luận.

c-ronaldo-tu-hao-khoe-tuyet-phm-sut-phat-cua-con-trai

C. Ronaldo luôn hãnh diện về khả năng chơi bóng của con trai. Ngoài khả năng dứt điểm, Cristiano Jr còn sở hữu kỹ thuật cá nhân đi bóng lắt léo. Khi có thời gian rảnh, hai bố con cũng dành cho việc chơi bóng tại nhà. Trong đó, Cristiano Jr được bố huấn luyện rất nhiều về cách đá phạt.

Trong nhiều video được đăng tải lên mạng, tài chơi bóng của Cristiano Jr được thừa nhận. Cậu nhóc vượt trội so với các bạn cùng tuổi, Cristiano Jr đang theo học lứa trẻ của học viện Real Madrid.

"Thần đồng" 7 tuổi là con cả của C. Ronaldo - người có 4 đứa con trong đó bé nhất là cô con gái Alana Martina vừa được người yêu Georgina Rodriguez hạ sinh.

Trọng Nghĩa

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?