C. Ronaldo tính có con với ái nữ của siêu cò Mendes

Siêu sao của Real đang bị đồn cặp kè với cô con gái Marisa của người đại diện Jorge Mendes.

Thứ bảy, 26/12/2015, 08:44 (GMT+7)
c-ronaldo-tinh-co-con-voi-ai-nu-cua-sieu-co-mendes

C. Ronaldo và Melanie bị đồn hẹn hò và đang lên kế hoạch có con. Ảnh: CM.

C. Ronaldo đang trong thời gian nghỉ Giáng sinh. Tuy nhiên thông tin về anh vẫn tràn ngập trên các mặt báo trong suốt tuần qua. Hồi đầu tuần, tờ Nova Gente tiết lộ siêu sao của Real đang bí mật hẹn hò với siêu mẫu mang hai quốc tịch Bồ Đào Nha và Pháp Melanie Martins. Tờ tạp chí này khẳng định CR7 liên tục bay tới Marốc trong thời gian gần đây là để gặp gỡ Melanie chứ không đơn thuần là thăm anh bạn Badr Hari.

Mới đây, tờ Flash lại gây chú ý khi đưa tin C. Ronaldo đang cặp kè với Marisa Mendes - con gái của siêu cò Jorge Medes. Đây không là lần đầu tiên siêu sao người Bồ Đào Nha bị đồn có quan hệ tình cảm với Marisa. Hồi tháng trước tờ Correio da Manha cũng tiết lộ C. Ronaldo và con gái của người đại diện Mendes có quan hệ thân mật trên mức bạn bè thông thường.

Trong bài báo của mình, tờ Flash cho biết mối quan hệ giữa Ronaldo và Marisa đang tiến triển tốt. Cầu thủ hay nhất thế giới 2014 đang lên kế hoạch có con với Marisa trong vòng 5 năm tới. Hiện C. Ronaldo có một cậu con trai 5 tuổi với một người phụ nữ chưa được tiết lộ danh tính.

c-ronaldo-tinh-co-con-voi-ai-nu-cua-sieu-co-mendes-1

C. Ronaldo chụp ảnh thân mật cùng siêu cò Mendes và con gái Marisa trong một sự kiện. Ảnh: ED.

Lan Chinh

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?