Thứ tư, 30/8/2017, 10:22 (GMT+7)

C. Ronaldo sắp mất ngôi 'vua kiếm tiền'

Người vượt mặt siêu sao người Bồ Đào Nha chính là McGregor - tay đấm vừa thua Mayweather trong trận cầu tỷ đô.

Dù thua Mayweather trong trận quyền Anh hôm 26/8, McGregor vẫn đút túi ít nhất 100 triệu USD. Con số này đủ giúp võ sĩ người Ireland vượt qua C. Ronaldo, trở thành VĐV kiếm tiền nhiều nhất năm 2017.

c-ronaldo-sap-mat-ngoi-vua-kiem-tien

Trước đó, theo công bố của tạp chí Forbes, siêu sao người Bồ Đào Nha có thu nhập 92 triệu USD trong năm tài khóa 2016, gồm 58 triệu từ lương thưởng và 34 triệu từ các hợp đồng quảng cáo.

Mayweather tuyên bố giải nghệ từ cuối năm 2015 nên không được Forbes đưa vào danh sách tính toán. C. Ronaldo chiếm ngôi số một, lần lượt vượt qua ngôi sao bóng rổ LeBron James, tay vợt Roger Federer và tay đua Công thức 1 Lewis Hamilton. 

Với việc cả 4 cái tên C. Ronaldo, James, Federer và Hamilton không có biến động về thu nhập trong năm 2017, khả năng McGregor trở thành VĐV kiếm tiền giỏi nhất thế giới rất lớn. Người duy nhất có thu nhập nhiều hơn võ sĩ có biệt danh "Gã điên" là Mayweather, tay đấm đút túi 300 triệu USD sau trận so găng hôm 26/8.

Dù vậy, Mayweather chưa chắc được Forbes đưa vào danh sách, bởi anh này chia tay sàn đấu ngay sau trận đánh với McGregor.

McGregor vs Ronaldo
 
 

C. Ronaldo gặp vào giao lưu với McGregor

Cách đây một năm, C. Ronaldo đã tới thăm nhà vô địch UFC. McGregor mời siêu sao của Real Madrid tập luyện cùng và tuyên bố: "Anh là người đứng đầu danh sách thu nhập của Forbes. Tôi đứng thứ 35, nhưng sẽ vượt anh trong năm tới". Đáp lại, cựu cầu thủ MU chỉ cười: "Tôi không nghĩ vậy đâu".

C. Ronaldo thống trị ngôi vị VĐV kiếm nhiều tiền nhất thế giới trong hai năm. Anh có 122 triệu người thích trên Facebook, 110 triệu người theo dõi trên Instagram và 57 triệu người theo dõi qua Twitter.

Theo VnExpress

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?