C. Ronaldo không bị truy tố nghi án hiếp dâm ở Mỹ

Siêu sao Juventus thoát vòng lao lý vì cáo buộc hiếp dâm từ phía Kathryn Mayorga không có bằng chứng rõ ràng.

Thứ ba, 23/7/2019, 09:48 (GMT+7)
C. Ronaldo thoát án hiếp dâm ngay trước thềm mùa giải mới.

C. Ronaldo và Kathryn vui vẻ tại hộp đêm năm 2009 trước khi cô nàng tố bị anh tấn công tình dục. Ảnh: Independent.

Hôm 22/7, văn phòng công tố viên hạt Clark bang Nevada, Mỹ thông báo sẽ không khởi tố vụ việc liên quan tới siêu sao Bồ Đào Nha bởi những lời cáo buộc đều không có bằng chứng rõ ràng.

Phát ngôn viên của văn phòng cho biết: "Yêu cầu truy tố được đệ trình lên văn phòng quận hôm 8/7. Dựa trên đánh giá các thông tin được trình bày, các cáo buộc tấn công tình dục đối với Cristiano Ronaldo không được chứng minh là chắc chắn, đủ bằng chứng để xử án. Vì thế sẽ không có lời buộc tội nào được đưa ra thời gian tới".

"Cô ấy không xác nhận danh tính nghi phạm hoặc tiết lộ nơi xảy ra vụ việc ngay từ đầu. Vì thế, cảnh sát không thể tuân theo các nghi thức điều tra cho các vụ tấn công tình dục hoặc tiến hành bất kỳ cuộc điều tra có ý nghĩa nào. Không có danh tính thủ phạm hoặc vị trí hiện trường vụ án, các điều tra viên không thể tìm kiếm và đưa ra các bằng chứng quan trọng. Thêm vào đó, video chứng cứ về sự tương tác giữa nạn nhân và hung thủ trước và sau khi vụ việc xảy ra đã bị mất", phát ngôn viên nói thêm.

C. Ronaldo thoát án hiếp dâm ngay trước thềm mùa giải mới

C. Ronaldo thoát nghi án hiếp dâm ngay trước thềm mùa giải mới. Ảnh: Sun.

Tháng 6/2009, Kathryn Mayorga gọi điện cho cảnh sát và báo rằng cô là nạn nhân của một vụ tấn công tình dục. Tuy nhiên khi đó, cô nàng không nói danh tính nghi phạm. Cuộc điều tra vì thế dừng lại. 9 năm sau, Kathryn khơi lại vụ ồn ào, lần này chỉ đích danh C. Ronaldo là người tấn công tình dục. Cô nàng kể lại rằng cô bị siêu sao khi đó đang khoác áo MU hiếp dâm trong căn phòng sang trọng của anh tại khách sạn ở Las Vegas trước khi anh này đưa cô gần 300.000 bảng để "bịt miệng".

Trước những lời cáo buộc từ phía Kathryn, chân sút 34 tuổi một mực phủ nhận việc tấn công tình dục, cho biết hai người đồng thuận quan hệ. Trước đó có thông tin đại diện pháp lý của Kathryn đã rút đơn kiện ở Las Vegas, tập trung theo đuổi vụ việc cấp liên bang. Về phía C. Ronaldo, các luật sư của anh cũng muốn hai bên giải quyết bất đồng bên ngoài phạm vi tòa án, chấp nhận thỏa thuận riêng với sự giám sát của một chuyên gia hòa giải.

Hoàng Trang (Theo The Sun)

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?