Thứ hai, 23/3/2020, 07:45 (GMT+7)

C. Ronaldo hướng dẫn con rửa tay

Siêu sao Juventus C. Ronaldo xịt nước khử trùng vào tay ba bé Mateo, Eva và Alana Martina rồi dạy các con cách rửa tay sạch.

C. Ronaldo hướng dẫn con rửa tay
 
 

Video hướng dẫn ba con nhỏ rửa tay được C. Ronaldo đăng tải trên Instagram. Trong video, Mateo, Eva và Alana Martina mỗi bé ngồi một ghế cách khá xa nhau rồi chìa tay để bố xịt nước khử trùng. Sau khi các con chà tay xong, siêu sao 35 tuổi giơ ngón tay cái khen ba nhóc. Đoạn video được cho là quay trong biệt thự ở Funchal, Madeira, quê nhà C. Ronaldo nơi anh đang tự cách ly.

Sáng 22/3, thêm một đồng đội của CR7 nhiễm nCoV là Paulo Dybala. Trên trang cá nhân, ngôi sao người Argentina xác nhận anh và bạn gái Oriana đều dương tính với nCoV. Dybala cho biết, hai người vẫn khỏe, không có triệu chứng bệnh và đang tự cách ly. Trước Dybala, Rugani và Matuidi đều nhiễm Covid-19 khiến các đồng đội và nhân viên hậu cần phải cách ly theo dõi sức khỏe.

Dybala và bạn gái vừa nhận kết quả dương tính với nCoV. Ảnh

Dybala và bạn gái vừa nhận kết quả dương tính với nCoV. Ảnh: Instagram.

Italy - nơi có giải Serie A mà C. Ronaldo thi đấu - đang là quốc gia châu Âu chịu ảnh hưởng nặng nề nhất của đại dịch với 53.000 ca nhiễm và hơn 4.000 người tử vong, vượt cả Trung Quốc. Chỉ trong ngày 21/3, xứ sở mỳ ống ghi nhận 793 người qua đời vì Covid-19, con số kỷ lục chỉ trong một ngày. Trong khi đó, quê nhà Bồ Đào Nha của CR7 đã có 1.600 người nhiễm và 14 ca tử vong.

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao