Thứ sáu, 7/10/2016, 08:30 (GMT+7)

C. Ronaldo được xin tinh trùng

Một HLV ở Na Uy đưa ra lời đề nghị với các hảo thủ như C. Ronaldo, Ibrahimovic và Gascoigne.

c-ronaldo-duoc-xin-tinh-trung

Người đưa ra đề nghị gây sốc là ông Toftesund - HLV của Nordstranda, CLB đang chơi chật vật tại giải hạng 5 của Na Uy. "Hầu hết học trò của tôi giờ đều đá dở tệ. Họ già, một số to béo, làm tôi phát chán. Nhưng trong 20 năm tới, Nordstranka sẽ trở thành một đội bóng hay nhất thế giới".

Kế hoạch của ông Toftesund là xin được tinh trùng của các siêu sao. "Tôi khiến bạn gái cầu thủ trong đội mang thai bằng tinh trùng xin từ những người hay nhất thế giới", HLV chia sẻ sau khi đưa video gây sốt của ông lên mạng.

Trong đoạn video dài gần hai phút, HLV Toftesund đứng trước một sân bóng, không nói từ nào. Ông chỉ cầm một xấp bìa carton có ghi các thông điệp: "Tôi cần các bạn giúp đỡ để lấy được tinh trùng của một số người nổi tiếng".

HLV Na Uy hỏi xin tinh trùng của Ronaldo và Ibrahimovic
 
 

Trong số ba người chiến lược gia Na Uy cần xin tinh trùng, Ibrahimovic và C. Ronaldo là hai siêu sao của bóng đá thế giới hiện tại. Trong khi đó, cựu tuyển thủ Anh Gascoigne bê tha bệ rạc vì gặp chứng nghiện rượu nặng sau khi giải nghệ.

Các ý kiến bình luận về video cho rằng ông Toftesund không có ý định nghiêm túc xin tinh trùng. HLV này chỉ muốn khích tướng các học trò, khiến họ tự ái để chơi tốt hơn.

Trọng Nghĩa

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?