Thứ hai, 18/8/2014, 09:18 (GMT+7)

C. Ronaldo cởi trần 'hứng' nước đá

CR7 cùng một loạt ngôi sao của làng thể thao và giải trí tham gia thử thách dội nước đá để gây quỹ từ thiện.

doi-9510-1408327622.jpg

C. Ronaldo và Marcelo tham gia thử thách dội nước đá. Ảnh: SC.

Mới đây, C. Ronaldo vừa nhận lời tham gia thử thách dội nước đá do đồng đội cũ của anh ở MU Darrren Fletcher tổ chức để cử để gây quỹ cho James McCarthy Foundation. Đây là quỹ từ thiện để giúp đỡ cậu bé McCarthy, sống ở Manchester, người không may bị tai nạn ôtô vào năm 2009  và hiện cần tiền để điều trị. 

Trên sân tập của Real Madrid, C. Ronaldo cởi trần chỉ mặc mỗi quần lót để cho đồng đội Coentrao dội một thùng nước đá to lên người. Dù lạnh, siêu sao người Bồ Đào Nha vẫn tỏ ra vui vẻ. CR7 sau đó đề cử các ca sĩ Beyonce, Jennifer Lopez và rapper Lil Wayne tham gia thử thách.

C. Ronaldo cởi trần để đồng đội dội nước đá lên người
 
 

Sau C. Ronaldo, hậu vệ Marcelo của Real cũng tham gia thử thách dội nước đá. Đích thân CR7 là người ra tay dội nước lên đầu của Marcelo. 

C. Ronaldo đổ nước đá vào người Marcelo
 
 

Nhận lời thách đấu của Marcelo, mới nhất, Neymar cũng tham gia thử thách này. Ngôi sao người Brazil nhảy cẫng lên vì lạnh sau khi tự mình dội thùng nước đá lên đầu.

Neymar tự dội nước đá lên người
 
 

Mika 

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?