Thứ tư, 25/10/2017, 08:01 (GMT+7)

C. Ronaldo bị tố 'ngoại tình' với gái tuổi teen

Cô gái 21 tuổi người Bồ Đào Nha kể lại câu chuyện qua đêm với siêu sao đang khoác áo Real Madrid.

Natacha Sofia, quê ở Guia - Bồ Đào Nha, khẳng định trên truyền hình rằng cô có lần hẹn hò và "đi quá giới hạn" với C. Ronaldo.

c-ronaldo-bi-to-ngoai-tinh-voi-gai-tuoi-teen

Lần vụng trộm của C. Ronaldo trên báo chí Bồ Đào Nha. Ảnh: NS.

Tham gia chương trình "Love on Top" của kênh TVI, Natacha Sofia mạnh miệng tuyên bố chân sút sinh năm 1985 sẽ không chung thủy với bạn gái đang mang bầu Georgina Rodriguez. Cô cũng kể lại cuộc gặp chớp nhoáng với C. Ronaldo tại Bồ Đào Nha.

"Tôi quyết định gửi một tin nhắn trên Instagram. Tôi không giấu mong muốn của mình là được gặp mặt anh ấy. Tôi rất ngạc nhiên khi nhận được sự đồng ý từ Cristiano", Natacha Sofia nói.

Theo cô nàng, sau lần gặp gỡ, cô không còn liên lạc được với C. Ronaldo. "Anh ấy cho tôi 300 euro tiền taxi để đi lại. Từ đó, chúng tôi không bao giờ nói chuyện nữa, tôi cảm thấy mình bị bỏ rơi", Natacha Sofia khẳng định.

Cô gái 21 tuổi không cung cấp bằng chứng cụ thể về những lời cáo buộc với ngôi sao 32 tuổi.

Theo nguồn tin từ báo chí Bồ Đào Nha, nhiều khả năng cuộc gặp gỡ giữa C. Ronaldo và Natacha Sofia diễn ra trong thời gian tiền đạo Real Madrid trở về quê nhà tập trung đội tuyển quốc gia. Lúc này, CR7 đã có bạn gái Georgina Rodriguez.

c-ronaldo-bi-to-ngoai-tinh-voi-gai-tuoi-teen-1

C. Ronaldo và bạn gái tại Gala ở London ngày 23/10. Ảnh: NS.

Báo chí Bồ Đào Nha cũng từng công bố khá nhiều thông tin gây tranh cãi về C. Ronaldo như việc bà Dolores Aveiro không hòa hợp với Georgina Rodriguez hay người mẫu bị cả gia đình bạn trai "bỏ rơi".

Những cáo buộc của Natacha Sofia xuất hiện ngay sau khi CR7 xuất sắc giành danh hiệu cầu thủ hay nhất FIFA với 43,16% số phiếu bầu, vượt trội so với hai đối thủ Messi (19,25% phiếu bầu) và Neymar (6,97%).

Thế Ngọc

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao