Chủ nhật, 29/3/2020, 13:53 (GMT+7)

C. Ronaldo bên mẹ và hai chị

Siêu sao Juventus C. Ronaldo gây chú ý với bức ảnh gia đình có sự xuất hiện của mẹ sau khi bà Dolores được xuất viện về nhà.

C. Ronaldo lần đầu chia sẻ ảnh bên mẹ sau khi bà Dolores được ra viện. Ảnh: Instagram.

C. Ronaldo lần đầu chia sẻ ảnh bên mẹ sau khi bà Dolores được ra viện. Ảnh: Instagram.

"Cảm thấy biết ơn khi mẹ đã về nhà và đang hồi phục. Hãy chăm sóc gia đình và những người thân yêu của các bạn nhé", C. Ronaldo viết chú thích cùng hashtag kêu gọi các fan "ở nhà để giữ sự sống". Trong ảnh, mẹ chân sút Bồ Đào Nha ngồi trên máy tập, giơ tay ra dấu ổn còn hai chị gái Elma và Katia đứng bên cạnh. Cả 4 mẹ con đều cười rất tươi. Khoảnh khắc CR7 bên mẹ và hai chị nhận được hơn 4 triệu lượt "thích" chỉ sau vài giờ.

Mẹ C. Ronaldo được phép trở về nhà từ thứ 7 tuần trước (21/3) sau gần hai tuần điều trị ở bệnh viện Nelio Mendoca thuộc quê nhà Madeira vì bị đột quỵ. Ngay khi biết tin mẹ nhập viện, tiền đạo Juventus cùng bạn gái Georgina Rodriguez và con trai cả Cristiano Jr về Madeira thăm bà rồi trở lại Turin. Vài ngày sau, anh lại đưa cả nhà trở lại Madeira rồi ở lại luôn tự cách ly vì đồng đội Rugani dương tính với nCoV.

Trên trang cá nhân, C. Ronaldo vẫn cập nhật tình hình chủ yếu ảnh đang tập thể lực cùng lời kêu gọi fan tuân thủ các khuyến cáo của bác sĩ và chính phủ trong đại dịch. Chân sút 35 tuổi bị cựu chủ tịch Juventus  Giovanni Cobolli Gigli chỉ trích vì chỉ đăng ảnh "bên bể bơi" khi cách ly trong khi xin phép đội bóng về quê nhà thăm mẹ.

Siêu sao Bồ Đào Nha cùng người đại diện Jorge Mendes cùng góp tiền tài trợ mua thiết bị y tế cho các bệnh viện ở quê nhà. Mới đây, C. Ronaldo cũng đồng ý giảm lương để chia sẻ gánh nặng tài chính với CLB Juventus trong bối cảnh Covid-19 khiến đội bóng thất thu.

Hoàng Trang (Theo Mail)

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao