Thứ hai, 7/5/2018, 10:36 (GMT+7)

Bức xúc trọng tài, bầu Đức chỉ thị HAGL khiếu nại

Trọng tài Nguyễn Văn Kiên bị tố 'thiên vị' chủ nhà Khánh Hòa, có nhiều tình huống thổi còi gây bất lợi cho HAGL.

Trận đấu giữa Khánh Hòa và HAGL có nhiều tình huống xô xát, phạm lỗi giữa cầu thủ hai đội. Ảnh: VPF.

Trận đấu giữa Khánh Hòa và HAGL có nhiều tình huống xô xát, phạm lỗi giữa cầu thủ hai đội. Ảnh: VPF.

Sau trận hòa 1-1 trên sân của Khánh Hòa ở vòng 7 V-League chiều 6/5, ban lãnh đạo, HLV và các cầu thủ HAGL tỏ ra rất bức xúc vì công tác trọng tài. Trong trận, trọng tài Nguyễn Văn Kiên và các cộng sự có nhiều quyết định gây tranh cãi, đặc biệt là tình huống cho Khánh Hòa được hưởng quả penalty ở phút 87. 

"Không hề có một tác động nào, hai cầu thủ nhảy lên tranh nhau, tôi không biết tại sao thổi phạt đền. Tôi không đồng tình với quyết định ấy.  Tôi muốn ban tổ chức xem xét lại tình huống này", HLV Dương Minh Ninh chia sẻ với truyền thông.

Trên trang cá nhân, thủ thành Phạm Văn Tiến cũng cho rằng quả penalty hoàn toàn do "trí tưởng tượng của trọng tài". Người gác đền của HAGL thậm chí còn chua chát nói "trọng tài cướp mất lon sữa của con gái tôi rồi".

Ngay sau khi trận đấu kết thúc, bầu Đức chỉ thị lãnh đạo CLB HAGL làm đơn khiếu nại lên ban tổ chức để xem xét công tác điều hành của tổ trọng tài. Trưởng đoàn bóng đá HAGL Nguyễn Tấn Anh cho biết đội sẽ khiếu nại ba tình huống.

Thứ nhất là pha bóng thủ môn Tuấn Mạnh cản phá trái phép với Romario ở hiệp một. HAGL cho rằng đáng lẽ thủ thành của Khánh Hòa phải nhận thẻ đỏ bởi đó là một tình huống có thể dẫn tới bàn thắng.

Thứ hai, tiền vệ Quốc Chí và tiền đạo Toure của Khánh Hòa có những hành động đánh nguội với cầu thủ HAGL trong hiệp một nhưng trọng tài chỉ rút thẻ vàng.

Cuối cùng là tình huống trọng tài cho Khánh Hòa được hưởng quả penalty ở cuối hiệp hai. HAGL cho rằng Văn Hạnh không phạm lỗi với Zarour trong tình huống nhảy lên tranh chấp.

Những tình huống xô xát, tranh cãi trận Khánh Hòa - HAGL
 
 

Những tình huống xô xát, tranh cãi trận Khánh Hòa - HAGL

Minh Khang

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao