Thứ hai, 21/9/2020, 17:16 (GMT+7)

Brooklyn và vợ sắp cưới về Mỹ

Cậu cả nhà Becks Brooklyn Beckham nắm tay, khoác vai hôn thê tương lai Nicola Peltz khi xuất hiện ở sân bay ở New York, Mỹ, tối 19/9.

Brooklyn và vợ sắp cưới tình cảm ở sân bay New York. Ảnh: TheImageDirect.

Brooklyn và vợ sắp cưới tình cảm ở sân bay New York. Ảnh: TheImageDirect.

Cùng đeo khẩu trang màu đen đồng màu với áo phông, Brooklyn và vợ sắp cưới thể hiện tình yêu thắm thiết trên đường rời sân bay về nhà. Nicola Peltz mặc áo phông in dòng chữ "ngừng phân biệt sắc tộc", thể hiện quan điểm ủng hộ các phong trào đòi bình đẳng suốt từ đầu năm. Cặp sao từng xuống đường hòa vào dòng người biểu tình hưởng ứng phong trào Black Lives Matter hồi tháng 6.

Theo Daily Mail, đây là lần đầu đôi trẻ trở lại New York kể từ khi thông báo đính hôn hồi tháng 7. Trước đó, Brooklyn và vợ sắp cưới đã ở bên nhau suốt thời gian cách ly hồi đầu năm trong căn hộ sang trọng của Nicola ở thành phố này. Cậu cả nhà Becks được cho là đã quỳ gối ngỏ lời cầu hôn với bạn gái hơn 4 tuổi trên đất Mỹ, sau đó mới trở về Anh và chia sẻ tin vui với người thân.

Hôm cuối tuần, Brooklyn chia sẻ lại video chụp ngực trần của người mẫu từ trang cá nhân của mẹ, thể hiện sự ủng hộ khi mẹ bị chỉ trích.

Đôi trẻ trở lại New York lần đầu sau khi đưa mối quan hệ tình cảm lên một mức mới. Ảnh: TheImageDirect.

Đôi trẻ trở lại New York lần đầu sau khi đưa mối quan hệ tình cảm lên một mức mới. Ảnh: TheImageDirect.

Trong thời gian ở Anh, chàng trai 21 tuổi cùng người đẹp tóc vàng ở trong nông trang 6 triệu bảng của gia đình tại Cotswolds. Nữ chính của bom tấn Tranformers nhiều lần được trông thấy tới cửa hàng thời trang của mẹ chồng tương lai ở London. Đôi trẻ cũng đi Italy và Hy Lạp với bố mẹ và các em sau khi thông báo đính hôn.

Sau khi cậu cả nhà Becks chia sẻ tin đính hôn, có nhiều tin đồn liên quan tới việc tổ chức đám cưới vào năm sau, tin cặp đôi đã bí mật cưới Nicola đã có bầu. Tuy nhiên, đôi trẻ và nhà Becks không lên tiếng xác nhận hay bác bỏ. Hôn sự của Brooklyn càng được chú ý khi cô dâu tương lai Nicola Peltz là con gái của tỷ phú Mỹ Nelson Peltz.

Hoàng Trang (Theo The Sun)

Chia sẻ bài viết qua email

Gửi email cho tác giả