Thứ năm, 3/8/2017, 15:22 (GMT+7)

Brooklyn gây tò mò khi khoe hình xăm mới

Cậu cả nhà Becks khiến các fan hoang mang với dòng chữ 'Made in England' (được tạo ra ở Anh) trên mu bàn chân trái.

Cậu cả nhà Becks

Cậu cả nhà Becks với hình xăm gây hoang mang về xuất thân. Ảnh: Mirror.

Các fan nhà Becks vẫn đinh ninh rằng Brooklyn được đặt tên theo quận Brooklyn ở New York nơi Vic thụ thai. Tuy nhiên với hình xăm mới khoe của hot boy 18 tuổi hôm 1/8, nhiều người nghi ngờ về xuất thân thật sự của chàng trai 18 tuổi.

"Không phải Brooklyn Beckham được đặt theo tên nơi thụ thai sao? hình xăm mới được tạo ra ở Anh khiến tôi thấy thích thú hơn đấy", một tài khoản Twitter nhận xét. "Khoảnh khắc khó hiểu khi Brooklyn Beckham khoe hình xăm 'Made in England' khi cậu ấy không tạo ra ở đó", người khác bình luận. Một fan hài hước nửa đùa nửa thật: "Chúng ta có cần kiểm tra độ xác thực hình xăm của Brooklyn Beckham không nhỉ".

Cậu cả nhà Becks nhí nhảnh trên đường phố ở West Hollywood hôm đầu tuần

Cậu cả nhà Becks nhí nhảnh trên đường phố ở West Hollywood hôm đầu tuần. Ảnh: Mirror.

Thông tin Becks và Vic thụ thai con trai cả ở Brooklyn trở nên phổ biến cho dù sau đó cựu ca sĩ nhạc pop thổ lộ rằng đơn giản là cô thích cái tên đó. "Tôi vẫn luôn thích cái tên Brooke và sau đó đột nhiên chúng tôi nghĩ tới Brooklyn, tôi vẫn luôn thích bởi đó là một nơi đa văn hóa, rộng rãi. Chỉ sau đó tôi nhận ra rằng thật trùng hợp khi phát hiện ra có bầu ở New York nơi David và tôi tới sau World Cup", Vic chia sẻ trong cuốn tự truyện "Học cách bay" năm 2001.

Hôm 2/8, cậu cả nhà Becks tiếp tục gây chú ý với hình xăm hoa hồng ở bên sườn, hình vẽ thứ 6 trong vòng 4 tháng qua. Brooklyn cũng thích xăm hình giống bố, háo hức chờ tới ngày tròn 18 tuổi hồi tháng 3 vừa qua để được phép xăm. Trong khi Becks rất ủng hộ con trai, Vic phản đối, không thích cả việc chồng bổ sung thêm hình vẽ trên cơ thể.

Brooklyn khoe hình xăm bông hồng ở sườn,

Brooklyn khoe hình xăm bông hồng ở sườn. Ảnh: Instagram.

Brooklyn lắc lư hát trong xe
 
 

 Brooklyn phấn khích hát trong xe

Hoàng Trang

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?