Thứ hai, 27/11/2017, 09:01 (GMT+7)

Bóng lăn qua vạch vôi, Messi vẫn bị từ chối bàn thắng

Tiền đạo Barca và các đồng đội tranh cãi gay gắt với trọng tài vì tình huống nhạy cảm trong trận hòa 1-1 với Valencia hôm 26/11

Messi bị từ chối bàn thắng hợp lệ dù bóng đã lăn qua vạch vôi
 
 
 

Tình huống Messi bị từ chối bàn thắng diễn ra ở phút 30 của trận đấu muộn vòng 13 La Liga. Tiền đạo Barca sút bóng bật vào tay thủ môn Neto của Valencia, bóng lăn qua vạch vôi trước khi Neto đẩy bóng ra ngoài. Tưởng rằng bàn thắng được công nhận, Messi và các đồng đội chuẩn bị ăn mừng nhưng cả trọng tài chính và trọng tài biên đều lắc đầu.

Messi rất bực tức khi bị tước bàn thắng hợp lệ, anh đấm không khí tỏ vẻ không hài lòng và ra sức phân trần với trọng tài. Barca suýt chút nữa phải nhận bàn thua khi các cầu thủ đang mải tranh cãi với trọng tài, Valencia phát động tấn công nhanh, kết thúc bằng cú sút chệch khung thành trong gang tấc của Simone Zaza.

Messi bức xúc tranh cãi với trọng tài về bàn thắng hợp lệ bị từ chối.

Messi bức xúc tranh cãi với trọng tài về bàn thắng hợp lệ bị từ chối. Ảnh: Reuters.

Sau trận đấu, các fan Barca bức xúc cho rằng quyết định sai lầm của trọng tài là do La Liga không sử dụng kỹ thuật goal-line, công nghệ xác định đường biên ngang hỗ trợ trọng tài. Sang hiệp hai Valencia mở tỷ số trước do công của Rodrigo, gần cuối trận Alba mới gỡ hòa cho Barca. Với một điểm, đội bóng xứ Catalonia vẫn dẫn đầu, hơn Valencia 4 điểm, hơn Atletico và Real 8 điểm.

Hoàng Trang

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao