Thứ hai, 21/1/2013, 10:51 (GMT+7)

Bộ đồ 'nóng mắt' của tình cũ HLV Eriksson

Người đẹp U60 nổi tiếng với phong cách thời trang lập dị, Nancy Dell O'lio, mặc bộ jumpsuit đen kín phía trước nhưng hở hết phía sau.

Chưa giải quyết xong những khúc mắc phân chia căn hộ cao cấp ở London với HLV Eriksson, nữ luật sư bất động sản người Italy vẫn mải mê với các buổi tiệc tùng cùng bạn bè.

Chưa giải quyết xong những khúc mắc phân chia căn hộ cao cấp ở London với HLV Eriksson, nữ luật sư người Italy vẫn mải mê với các buổi tiệc tùng cùng bạn bè. Tối 18/1, Nancy gây chú ý khi mặc bộ jumpsuit đen dài lượt thượt.

Phía trước, bộ đồ có vẻ kín đáo nhưng phía sau lại hở toàn bộ tấm lưng trần của người đẹp U60

Phía trước, bộ đồ có vẻ kín đáo nhưng phía sau lại hở toàn bộ tấm lưng trần của người đẹp U60. Bộ đồ xẻ táo bạo tới mức hở cả một phần khe mông khiến các quan khách 'nóng mắt'.

Quần ống dài thượt, bồ cũ cựu HLV tuyển Anh mắt nhắm nghiền, 'phiêu' theo điệu nhạc.

Quần ống dài thượt, bồ cũ cựu HLV tuyển Anh mắt nhắm nghiền, 'phiêu' theo điệu nhạc. Nữ luật sư thích 'cưa sừng làm nghé' và luôn giấu tuổi thật tới dự tiệc mừng sinh nhật của một người bạn.

Tuần trước, Nancy khiến HLV Eriksson phải tức tốc từ Thái Lan về Anh để giải quyết vụ tranh chấp nhà cửa giữa hai người.

Tuần trước, Nancy khiến HLV Eriksson phải tức tốc từ Thái Lan về Anh để giải quyết vụ tranh chấp nhà cửa giữa hai người. Nhà cầm quân người Thụy Điển muốn đòi lại căn hộ cao cấp trị giá 2,7 triệu bảng nằm ở khu phố sầm uất nhất nhì London mà ông từng cho cô bồ cũ đình đám ở nhờ trong khi Nancy đòi phải đưa 1,5 triệu bảng 'bồi thường' thì mới trả nhà.

Ngươi đẹp U60 bên một người bạn.

Người đẹp U60 bên một người bạn.

Hoàng Trang

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?