Thứ ba, 13/8/2013, 14:56 (GMT+7)

Bồ cũ ngực trần của C. Ronaldo sinh em bé

Người mẫu đình đám Nereida Gallardo chấp nhận làm bà mẹ đơn thân khi chia tay với cầu thủ Gonzalo Quinaz trước khi làm mẹ.

nereida2-1376379928_600x0.jpg
Bà bầu Nereida và Gonzalo Quinaz khi còn thắm thiết bên nhau.

Hôm 7/8, cô nàng thường xuyên chụp ảnh ngực trần và Gonzalo Quinaz đều hân hoan chia sẻ tin vui lên chức bố mẹ trên Facebook sau khi sinh bé Nairon, nặng 3,2 kg.

"Tôi là người phụ nữ hạnh phúc nhất trên thế giới. Cuộc sống của tôi, tình yêu của tôi, thiên thần Nairon đã chào đời", Nereida khoe. Trong khi đó, trên trang cá nhân, cầu thủ Gonzalo Quinaz cũng chia sẻ: "Tôi sẽ không bao giờ quyên ngày 7/8/2013. Tôi đã không thể ngăn được dòng nước mắt trào dâng vì hạnh phúc, phấn khích khi bé chào đời. Cái tên tuyệt đẹp này như một ngôi sao lấp lánh thắp sáng cuộc đời tôi".

Nereida Gallardo là cái tên nổi đình đám sau khi trở thành bạn gái của siêu sao C. Ronaldođầu ănm 2008. Cô nàng được biết đến với những tấm ảnh làm người mẫu ngực trần khiêu khích quấn quýt bên danh thủ hào hoa được hơn nửa năm thì bị anh "đá" không thương tiếc.

Cay cú sau khi bị sao Real phũ phàng nói lời chia tay qua tin nhắn, người đẹp 29 tuổi liên tục lên báo kể xấu C. Ronaldo cho tới khi gặp và cưới thương giàu có và đẹp trai Pedro Sabater. Tuy nhiên cuộc hôn nhân này của Nereida không tồn tại được lâu thì cô nàng bỏ chồng theo chàng cầu thủ ít tiếng tăm, đồng hương của C. Ronaldo là Gonzalo Quinaz.

Cặp đôi quấn quýt bên nhau được hơn một năm thì chia tay vào đầu năm nay. Sau khi Nereida phát hiện ra mình có thai, hai người tái hợp. Tuy nhiên, theo một số nguồn tin thân cận, bồ cũ siêu sao Bồ Đào Nha và Gonzalo Quinaz "đường ai nấy đi" khi cô nàng sắp sinh con và giờ cả hai chỉ cùng nhau chăm sóc em bé, không còn tình cảm yêu đương.

Hoàng Trang

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?