Thứ hai, 15/7/2013, 11:19 (GMT+7)

Bồ cũ kiện bố mẹ nuôi của Balotelli

Siêu mẫu Raffaella Fico khởi kiện ông bà Franco - Silvia Balotelli vì buộc tội cô là kẻ 'làm tiền'.

>> Bồ cũ Balotelli 'mượn' con để khoe thân

Raffaella Fico và con gái trên tạp chí Gente.

Raffaella Fico và con gái trên tạp chí Gente.

Theo giới thạo tin Italy, siêu mẫu Raffaella Fico đang tiến hành thủ tục pháp lý để khởi kiện ông bà Franco - Silvia Balotelli, bố mẹ nuôi của tiền đạo hiện khoác áo Milan, Mario Balotelli.

Raffaella và Balotelli từng có thời gian dài yêu đương trước khi chia tay hồi năm ngoái. Siêu mẫu 25 tuổi quả quyết đứa con gái Pia mà cô hạ sinh hồi tháng 11 năm ngoái chính là con đẻ của Balotelli. Trong khi đó, chân sút Milan cho biết anh sẽ chỉ chịu trách nhiệm của một người cha nếu như kết quả xét nghiệm ADN chứng minh anh đúng là bố đẻ của bé Pia. Tuy nhiên, trong suốt 7 tháng vừa qua, Balotelli nhiều lần lấy cớ không làm xét nghiệm ADN. Điều này khiến Raffaella bực tức, thỉnh thoảng lại lên báo để chỉ trích Balotelli là một người bạc tình, không quan tâm tới con gái.

Khó chịu với những lời nói xấu con trai của Raffaella, cách đây không lâu bố mẹ nuôi Balotelli, ông bà Franco - Silvia lên tiếng phản pháo lại siêu mẫu 25 tuổi trên tờ Gazzetta Dello Sport. "Con trai chúng tôi không phải là người vô trách nhiệm và không đàng hoàng như Raffaella miêu tả. Từ trước tới giờ, cô ta rất thích được lên báo. Mục đích của cô ta chỉ để kiếm tiền mà thôi", bố mẹ nuôi của Balotelli tỏ rõ sự bức xúc.

Ngay lập tức Raffaella cũng lên tiếng đáp trả bố mẹ nuôi của Balotelli: “Họ nói tôi làm như vậy chỉ để kiếm tiền và sự nổi tiếng. Tuy nhiên, sự thật là Mario và tôi đã từng yêu nhau và mối quan hệ này kết thúc vào tháng 4/2012. Đó là mối tình hoàn toàn tự nguyện và kết quả là con gái Pia của chúng tôi ra đời".

Nếu như bị kết tội xúc phạm danh dự người khác, bố mẹ nuôi của Balotelli có khả năng sẽ bị phạt hàng nghìn bảng. Tuy nhiên vẫn chưa rõ khi nào tòa án sẽ đem vụ việc trên ra xét xử.

Lan Chinh

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?