Thứ năm, 2/10/2014, 10:11 (GMT+7)

Bộ ảnh cưới lãng mạn của hậu vệ Công Thành

Cầu thủ vừa khoác áo Thanh Hóa thực hiện bộ ảnh cưới tại TP HCM trước khi tổ chức hôn lễ vào đầu năm sau.

Tranh thủ thời gian nghỉ trước khi bước vào mùa giải mới, cầu thủ Công Thành cùng vợ sắp cưới Thanh Kim thực hiện bộ ảnh cưới tại quận 9, TP HCM. Đám cưới dự định tổ chức vào tháng 1/2015.

cong-thanh-thanh-kim-2-8648-1412219403.j

Bộ ảnh cưới của Công Thanh - Thanh Kim chụp tại TP HCM. Ảnh: NVCC.

Công Thành và Thanh Kim quen nhau được ba năm. Tình yêu đến từ những ánh nhìn đầu tiên nhưng đôi bạn trẻ gắn bó và quyết định đi đến hôn nhân xuất phát từ tình cảm chân thành dành cho nhau. Thanh Kim luôn là chỗ dựa tinh thần, nhất là những thời khắc khó khăn, trên bước đường sự nghiệp của cầu thủ 24 tuổi.

Công Thành cảm nhận được sự đồng cảm của nửa kia và luôn mong muốn sớm “đưa nàng về dinh”. Tuy nhiên, đến giờ anh mới thực hiện được giấc mơ bởi trục trặc tiền bạc lên tới 400 triệu đồng với CLB An Giang. Ngay sau khi giải quyết được khúc mắc, anh và gia đình đã có lễ dạm ngõ đầu tháng 9.

“Sau lễ ăn hỏi, chúng tôi chụp ảnh cưới ở TP HCM và trên sân bóng đá tại Bến Tre. Ngày 6/10, tôi ra Thanh Hóa tập trung chuẩn bị mùa giải mới. Đầu năm sau, tôi và Thanh Kim sẽ làm đám cưới dưới quê nhà Bến Tre”, Công Thành cho biết.

Thanh Kim hiện theo học nghề làm tóc. Dự tính của cô là học xong về quê Châu Thành (Bến Tre) bên nhà chồng để mở cửa hàng tóc nhằm ổn định cuộc sống gia đình và thay chồng chăm sóc bố mẹ. Tất cả bước đi được cặp đôi “trai tài, gái sắc” lên phương án khá kỹ lưỡng để lo vẹn cả đôi đường.

cong-thanh-thanh-kim-14-5442-1412219403.

Công Thành từng thi đấu cho Xuân Thành Sài Gòn rồi CLB An Giang. Ở hai đội bóng này, anh đều khẳng định được bản thân khi thường ra sân trong đội hình xuất phát. Đầu mùa giải mới, CLB Thanh Hóa mời anh về đầu quân với bản hợp đồng có thời hạn một năm. Đội bóng xứ Thanh tham vọng với mục tiêu năm sau là đua vô địch, sau khi đã có tấm HC đồng mùa giải 2014.

>> Xem trọn bộ ảnh cưới của Công Thành - Kim Thanh

Ngọc Hà

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao