Bí quyết có thân hình như Jennifer Aniston

Jennifer Aniston tiết lộ chính Yoga đã thay đổi cuộc đời cô, khiến cô khỏe mạnh, vui tươi và giữ mãi tuổi thanh xuân.

Thứ năm, 25/10/2012, 16:15 (GMT+7)
Jennifer Aniston.

Jennifer Aniston.

Nữ diễn viên biết đến Yoga một cách sâu sắc nhờ chuyên gia thể dục, sau này thành bạn của cô, Mandy Ingbery - người trở thành nhà tư vấn sức khỏe và vẻ đẹp cho nhiều ngôi sao Hollywood khác.

Trong những bức hình dưới đây, Mandy Ingber đã công bố 9 thế Yoga tập bụng đã áp dụng cho Aniston trong suốt một thời gian dài, giúp cô duy trì được thân hình hoàn hảo cho đến tận bây giờ.

a

Tư thế mở lòng. Đứng thẳng, một tay vươn thẳng ra phía trước, một tay vươn ra sau. Đưa và gập chân trái lên cao ra phía sau đến khi tay chạm bàn chân. Giữ tư thế trong 5 nhịp đếm. Đổi bên. Lặp lại động tác 10 lần.

a

Thế tấm ván dọc. Nghiêng người, lấy một cánh tay và bàn chân làm điểm tựa, vươn thẳng tay còn lại lên cao. Giữ tư thế trong 3 nhịp đếm. Lặp lại động tác 10 lần trước khi đổi bên.

a

Thế xoay ghế. Chắp tay trước ngực, gập đầu gối, rồi xoay phần trên sang trái. Giữ trong 5 nhịp đếm. Sau đó xoay sang bên phải, giữ trong 5 nhịp đếm. Lặp lại động tác 10 lần.

a

Thế lên gối. Đứng thắng người, vai vươn cao. Hai tay gập vuông góc, bàn tay đặt chồng lên nhau. Lên gối cao một chân cho chạm tới bàn tay. Giữ tư thế trong 3 nhịp đếm. Sau đó đổi chân. Lặp lại động tác 10 lần.

a

Thế con thuyền. Nằm thẳng, đầu ngẩng cao, hai tay úp lại đưa lên phía trước. Nâng hai chân để ke bụng. Giữ tư thế trong10 nhịp đếm. Lặp lại động tác 10 lần.

a

Thế tấm ván xuay. Nằm sấp, chống thẳng người trên hai tay. Gập một chân rồi đưa sang trái, giữ trong 3 nhịp đếm trước khi đổi bên. Lặp lại động tác 10 lần.

a

Thế chó ba chân. Chống người trên hai chân và tay theo thế con chó. Sau đó, vươn thẳng một chân lên, giữ trong 5 nhịp đếm. Đổi chân. Lặp lại động tác 10 lần.

a

Thế chiến binh. Một chân gập vuông góc hướng sang bên. Chân còn lại hướng thẳng phía trước. Một tay chạm đùi, đồng thời vươn tay còn lại lên và làm căng người và cơ lườn. Giữ tư thế trong 5 nhịp thở trước khi đổi bên. Lặp lại động tác 10 lần.

a

Thế con quạ. Hai tay đặt vững trên mặt đất với khoảng cách thích hợp để mở rộng vai. Gập đùi vào sát bụng, tỳ vào phần cơ tam đầu sau tay. Từ từ nâng người lên, giữ trong 3 nhịp thở. Lặp lại động tác 10 lần.

Anh Hoàng

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?