Bị loại khỏi World Cup, Neymar vẫn bị mang ra làm trò cười

Chân sút tuyển Brazil trở thành chủ đề chính của bộ chữ cái mới lan truyền trên mạng xã hội.

Thứ năm, 12/7/2018, 14:03 (GMT+7)
Bị loại khỏi World Cup, Neymar vẫn bị mang ra làm trò cười

Tài khoản Twitter Filipe Neves đăng tải hình ảnh các tư thế ngã của Neymar để ghép đủ 26 ký tự trong bảng chữ cái. Những kiểu lăn lộn của chân sút PSG với sự hỗ trợ của tay, chân và thân người đủ để tạo sự phân biệt A, B, C hay X, Y, Z.

"Các học sinh chắc chắn dễ nhớ hơn với bảng chữ cái sinh động này. Cảm ơn Neymar đóng góp cho sự nghiệp giáo dục", "Ngoài là siêu sao bóng đá, Neymar cần được ghi công trong ngành giáo dục đào tạo" là các bình luận troll tiền đạo tuyển Brazil.

Đội bóng áo vàng xanh thất bại trước Bỉ ở bán kết và phải về nước sớm. Neymar không tỏa sáng như kỳ vọng nhưng anh lại được nhắc đến nhiều bởi khả năng ăn vạ và đóng kịch. Nhiều ý kiến bênh vực cho rằng tiền đạo mới trở lại sau chấn thương muốn tự bảo vệ trước những pha vào bóng thô bạo và ác ý của đối phương. Tuy vậy, cách thể hiện thái quá lại có tác dụng ngược với Neymar, khiến tâm lý của anh bất ổn và bản thân cũng chịu áp lực từ nhiều phía.

Thế Ngọc

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?