Thứ năm, 31/7/2014, 17:36 (GMT+7)

Bị cấm chỉ đạo, HLV V-League từ chức

Quá mệt mỏi và bất bình với án phạt cấm chỉ đạo hai trận cuối, HLV Nhan Thiện Nhân của An Giang nộp đơn rời ghế nóng.

cc-2800-1406802962.jpg

HLV Nhan Thiện Nhân bức xúc với án phạt của VFF dành cho ông và đội bóng. Ảnh: Kỳ Lân.

Giám đốc điều hành CLB  Võ Hồng Phong cho biết: “Đây là lần thứ ba anh Nhân nộp đơn từ chức ở mùa bóng này. Vừa qua, anh bị VFF cấm chỉ đạo hai trận nên chúng tôi quyết định chấp nhận đơn từ chức của anh Nhân”.

Người tạm thời dẫn dắt An Giang thi đấu các trận còn lại ở mùa giải này là HLV Trần Ngọc Thái Tuấn - Giám đốc trung tâm bóng đá An Giang. Trước đây, ông Tuấn từng có thời gian dẫn dắt tuyển nữ Việt Nam.

HLV Nhan Thiện Nhân sinh năm 1969 tại An Giang, từng thi đấu trong giai đoạn 1987-1997 trước khi chuyển qua làm công tác huấn luyện. Từ năm 2007 đến nay, ông là HLV của đội bóng miền Tây Nam Bộ. Chiến lược gia họ Nhan là người có công lớn trong việc vực dậy bóng đá An Giang khi vừa năm ngoái, ông đưa CLB trở lại V-League sau 16 năm vắng bóng.

Tại V-League 2014, An Giang hiệp xếp cuối bảng với 12 điểm. Họ kém đội đứng trên là Đồng Tâm 6 điểm. Ở hai vòng cuối, đội bóng lần lượt gặp Thanh Hóa (ngày 3/8) và SLNA (ngày 10/8). Trên lý thuyết, họ vẫn có thể trụ hạng nếu toàn thắng hai trận cuối đồng thời Đồng Tâm thua cả hai trận cuối. Nếu khả năng này không xảy ra, An Giang sẽ phải đá trận play-off với Cần Thơ để giành quyền ở lại V-League mùa tới.

Kỳ Lân

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao