Thứ sáu, 6/12/2013, 15:26 (GMT+7)

Ben Arfa bị cấm lái xe 6 tháng

Tiền vệ Newcastle còn bị bấm lỗ bằng lái và phạt tiền vì lái xe vượt quá tốc độ cho phép.

afa-9633-1386315567.jpg

Ben Arfa khá tươi tỉnh khi rời tòa án. Ảnh: DM.

Hôm qua, Hatem Ben Arfa phải tới tòa trình diện vì rắc rối liên quan tới lỗi lái xe vượt quá tốc độ cho phép. Vào ngày 5 và 20/11 năm ngoái, camera an ninh ghi được hình ảnh chiếc xe của Ben Arfa đi với tốc độ vượt quá mức cho phép. Cảnh sát hai lần gửi giấy yêu cầu xác nhận thông tin người điều khiển chiếc xe tới nhà của tiền vệ Newcastle nhưng chỉ một lần được hồi đáp sau khi vụ việc diễn ra được hai tháng.

Tại tòa, Ben Arfa thừa nhận chính anh là người lái xe, đi vượt quá tốc độ ở cả hai thời điểm trên. Luật sư bào chữa cho Ben Arfa lấy lý do vào thời điểm đó anh thường xuyên vắng nhà để biện hộ cho việc bỏ sót và hồi đáp thư chậm trễ.

Tuy nhiên, sự hối lỗi của Ben Arfa và lời bào chữa của luật sư không giúp anh tránh được án phạt cấm lái xe 6 tháng. Bên cạnh đó, tiền vệ người Pháp còn bị bấm 12 lỗ trên giấy phép lái xe và nộp 2.680 bảng tiền phạt. Chủ tọa Margaret Sewell còn cảnh cáo Ben Arfa nếu chống đối án phạt, anh có thể bị ngồi tù.

Lan Chinh

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?