Becks trở thành đại sứ toàn cầu của AIA

Cựu danh thủ người Anh nhận vai trò mới khi hợp tác cùng tập đoàn bảo hiểm nhân thọ.

Thứ sáu, 24/3/2017, 17:05 (GMT+7)
becks-tro-thanh-dai-su-toan-cau-cua-aia

Ngày 23/3, AIA thông báo việc ký kết thỏa thuận nhiều năm với Becks, theo đó ngôi sao người Anh trở thành đại sứ toàn cầu của tập đoàn. Trong vai trò mới, Becks hỗ trợ AIA thực hiện mục tiêu giúp đỡ người dân trong khu vực châu Á -Thái Bình Dương sống lâu, khỏe và hạnh phúc hơn. AIA là tập đoàn bảo hiểm nhân thọ độc lập có nguồn gốc châu Á lớn nhất thế giới được niêm yết.

Đại sứ thiện chí của Unicef trong hơn 12 năm qua phát biểu: “Gia nhập AIA là quyết định dễ dàng đối với tôi. Tôi có niềm tin mãnh liệt vào giá trị của sức khỏe và việc duy trì một lối sống lành mạnh và tôi chia sẻ cam kết của AIA nhằm khuyến khích mọi người hành động vì sức khỏe của mình".

“Trong suốt sự nghiệp thể thao chuyên nghiệp và vai trò của một người bố, tôi luôn cố gắng để trở nên tốt nhất bằng việc luyện tập chăm chỉ và tạo  tấm gương tích cực cho những người xung quanh. Tôi mong muốn hợp tác chặt chẽ với AIA và hỗ trợ nỗ lực của tập đoàn nhằm nâng cao chất lượng cuộc sống của người dân khu vực châu Á - Thái Bình Dương”, Becks chia sẻ tiếp.

Becks xuất hiện tại những sự kiện xã hội và kinh doanh quan trọng nhất của AIA dành cho khách hàng, đại lý, đối tác và nhân viên của tập đoàn.

Vai trò đại sứ mới ra đời tiếp theo việc khởi động AIA Vitality, chương trình chăm sóc sức khỏe toàn diện dựa trên các ứng dụng khoa học đầu tiên và duy nhất ở châu Á. 

Thế Ngọc

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?