Becks quát nạt các tay săn ảnh

Cựu thủ quân tuyển Anh không giữ được bình tĩnh, to tiếng với paparazzi khi họ cố vượt đèn đỏ đuổi theo xe của anh.

Thứ năm, 17/7/2014, 09:59 (GMT+7)
becks7a-6040-1405570188.jpg
Becks nổi tiếng điềm tĩnh và thân thiện nhưng hôm 15/7, anh buộc phải nổi nóng với một nhóm tay săn ảnh khi liều lĩnh đuổi theo xe anh đang chở các con trên đường phố

Becks nổi tiếng điềm tĩnh và thân thiện nhưng hôm 15/7, anh buộc phải nổi nóng với một nhóm tay săn ảnh khi liều lĩnh đuổi theo xe anh đang chở các con trên đường phố Los Angeles. Ông bố 39 tuổi xuống xe với gương mặt tức giận, chỉ tay và to tiếng với các paparazzi.

Becks không giữ được bình tĩnh, liên tục bày tỏ sự không hài lòng khi các tay săn ảnh vì bám theo anh và các con mà vượt đèn đỏ có thể gây nguy hiểm cho bố con anh và những người đi đường.

Becks không giữ được bình tĩnh, liên tục bày tỏ sự không hài lòng khi các tay săn ảnh vì bám theo anh và các con mà vượt đèn đỏ có thể gây nguy hiểm cho bố con anh và những người đi đường. Sự việc diễn ra khi Becks cùng ba cậu nhóc và cô bảo mẫu trở về nhà sau buổi tập thể dục ở một phòng gym.

Ít phút trước đó, cựu tiền vệ MU có vẻ khó chịu khi thấy nhiều tay săn ảnh và một nhóm fan đứng tụ tập

Ít phút trước đó, cựu tiền vệ MU có vẻ khó chịu khi thấy nhiều tay săn ảnh và một nhóm fan đứng tụ tập khi anh và cậu con trai cả Brooklyn bước ra khỏi phòng tập. 

Ông bố bốn con giơ tay có ý cảnh báo các tay săn ảnh không được bám theo xe của bố con anh.

Ông bố 4 con giơ tay có ý cảnh báo các tay săn ảnh không được bám theo xe của bố con anh.

Becks tỏ ra bức xúc, không thoải mái.

Becks tỏ ra không thoải mái. Cựu thủ quân tuyển Anh từng thổ lộ, thích cuộc sống ở Mỹ vì thời tiết ấm áp và vì ít bị làm phiền như ở xứ sở sương mù. Tuy nhiên, thỉnh thoảng Becks cũng không hài lòng trước sự đeo bám quyết liệt của các tay săn ảnh.

Ba nhóc nhà Becks thưởng thức đồ uống giải khát sau buổi tập.

Ba nhóc nhà Becks thưởng thức đồ uống giải khát sau buổi tập.

Hoàng Trang

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?