Thứ hai, 9/9/2019, 15:52 (GMT+7)

Becks đóng chú rể của Angelababy

Cựu tiền vệ Anh David Beckham mặc lễ phục, tươi cười sánh bước bên nữ diễn viên Trung Quốc Angelababy quay quảng cáo.

Victoria Beckham có thể muốn quay mặt đi vì đức lang quân David được trông thấy cưới cô người mẫu Trung Quốc xinh đẹp Angelababy trên đường phố London. May thay, buổi lễ chỉ là quảng cáo thương mại của khách sạn Londoner Macao, The Sun bình luận khi đăng tải một số bức ảnh trong đám cưới của cựu thủ quân tuyển Anh và vợ tài tử Huỳnh Hiểu Minh.

'Victoria Beckham có thể muốn quay mặt đi vì đức lang quân David được trông thấy cưới cô người mẫu Trung Quốc xinh đẹp Angelababy trên đường phố London. May thay, buổi lễ chỉ là quảng cáo thương mại của khách sạn Londoner Macao', The Sun bình luận khi đăng tải một số bức ảnh trong 'đám cưới' của cựu thủ quân tuyển Anh và vợ tài tử Huỳnh Hiểu Minh.

Becks mặc lễ phục bảnh bao, ra dáng chú rể, tươi cười nhảy múa bên cô dâu và bạn bè.

Becks mặc lễ phục chú rể, tươi cười nhảy múa bên 'cô dâu' và bạn bè. Trong khi đó Angelababy khoe vai trần trong bộ soiree.

Có lúc, Becks ngoái nhìn người đẹp Hoa ngữ kém 14 tuổi khi quay

Người đẹp Hoa ngữ kém 'chú rể' Becks 14 tuổi.

Đoạn quảng cáo có vẻ sống động, tự nhiên.
Cặp sao diễn

Cặp sao diễn cảnh một đôi mới cưới được bạn bè chúc tụng.

Giải nghệ 6 năm, Becks vẫn giữ được hình ảnh

Giải nghệ 6 năm, Becks vẫn là một trong những cái tên được công chúng quan tâm trên toàn thế giới, không chỉ ở quê nhà nước Anh.

Becks và Angelababy

Becks và Angelababy quay quảng cáo bên cạnh chiếc xe bus hai tầng màu đỏ, một trong những biểu tượng của London. Hôm cuối tuần, cựu sao Anh chia sẻ video thưởng thức món ăn quen thuộc 'fish and chips' cùng người đẹp Trung Quốc. Trong video, ông bố 4 con giới thiệu về món ăn thường được thưởng thức vào thứ sáu theo truyền thống, được gói bằng giấy báo cũ và hỏi Angelababy cách phát âm bằng tiếng Trung Quốc.

Becks trò chuyện với Angelababy
 
 
Không màng tới những khoảnh khắc thân mật của chồng và diễn viên Trung Quốc, Vic khiến fan

Không màng tới những khoảnh khắc thân mật của chồng và diễn viên Trung Quốc, Vic khiến fan thích thú khi chia sẻ về sở thích thức đêm lắp lego của anh. Ông bố 4 con say mê xây lâu đài lego cùng công chúa Harper, sau đó tự mình hoàn tất lego mô hình trường học phù thủy Hogwarts lấy cảm hứng từ bộ truyện Harry Potter nổi tiếng.

Hoàng Trang

Chia sẻ bài viết qua email

Gửi email cho tác giả