Becks chưa thể treo giày vì con gái

Ngôi sao đang khoác áo LA Galaxy đùa vui rằng anh vẫn phải tiếp tục chơi bóng để lấy tiền mua hàng hiệu cho con gái yêu ăn diện.

Thứ ba, 5/6/2012, 15:46 (GMT+7)

>> Becks bị châm biếm vì để ria mép

Con gái Becks được

Con gái Becks được bố mẹ mua cho nhiều hàng hiệu. Ảnh: ZZ.

Sở hữu khối tài sản khổng lồ lên tới 160 triệu bảng, Becks vẫn đang hoạt động "năng nổ" trong nhiều lĩnh vực để kiếm thêm thu nhập. Trong cuộc trả lời phỏng vấn trên "The Today Show" mới đây, tiền vệ 37 tuổi đùa vui rằng anh vẫn chưa thể treo giày vì con gái. Tiểu công chúa Harper nhà Becks có sở thích dùng hàng hiệu giống mẹ Victoria, chính vì thế ngôi sao người Anh vẫn phải "bươn trải" để sắm đồ cho con.

"Tôi thực sự rất sung sướng khi con gái chào đời. Tôi và ba con trai của mình đều rất vui vì có một tiểu thiên thần trong nhà. Tủ đựng đồ của Harper thật đáng ngạc nhiên với rất nhiều hàng hiệu. Tôi nghĩ đó là lý do tôi vẫn chơi bóng đến tận bây giờ", Becks hóm hỉnh trả lời phỏng vấn.

Hồi cuối năm ngoái Becks ký hợp đồng gia hạn thêm hai năm với LA Galaxy. Đây được cho là hành động chiều lòng vợ con của Becks bởi Vic và các con anh đều thích sống ở Mỹ. Tuy nhiên, ngôi sao người Anh phải chấp nhận giảm lương, xuống còn 2,5 triệu bảng mỗi năm để ở lại LA Galaxy.

Becks cho biết một ngày nào đó anh muốn đưa gia đình về Anh sinh sống bởi anh rất nhớ quê hương: "Mỗi lúc cuối ngày, tôi luôn cảm thấy nhớ London, muốn được cùng ăn miếng bánh với bố mẹ tôi và tới thăm bà tôi".

Gia đình hạnh phúc của Becks. Ảnh: PS.

Gia đình hạnh phúc của Becks. Ảnh: PS.

Gia đình hạnh phúc với 4 thiên thần nhỏ đáng yêu, Becks vẫn bỏ ngỏ khả năng có thêm con: "Chúng tôi rất hạnh phúc vì có 4 đứa con khỏe mạnh. Sẽ thật tuyệt nếu chúng tôi có thêm một hay hai đứa con nữa mặc dù điều này sẽ không tốt cho sức khỏe của Victoria. Trong tương lai, nếu đưa ra quyết định, chúng tôi muốn có thêm hai đứa con nữa, biết đâu được, mọi chuyện đều có thể xảy ra".

Lan Chinh

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?