Bầu Thụy sắp gia hạn với loạt trụ cột

Sài Gòn Xuân Thành có một loạt cầu thủ sắp hết hạn hợp đồng như Kesley, Tostao, Trọng Bình, Phúc Hiệp, Quốc Thanh, Văn Tuấn.

Thứ bảy, 11/8/2012, 08:40 (GMT+7)
thuy-230716-1368243372_500x0.jpg

Bầu Thụy theo sát tình hình đội bóng. Ảnh: BĐP.

Sáng qua, ông bầu Nguyễn Đức Thụy xuất hiện ở đại bản doanh của đội Sài Gòn Xuân Thành ở trung tâm Thành Long. Có tin cho biết, bầu Thụy đã làm việc với đội về những bản hợp đồng chưa được tái ký.

Sài Gòn Xuân Thành có một loạt cầu thủ sắp hết hạn hợp đồng như Kesley, Tostao, Trọng Bình, Phúc Hiệp, Quốc Thanh, Văn Tuấn. Đấy là chưa kể những cầu thủ khác như Minh Đức, Phước Tứ… cũng chỉ còn 1 năm hợp đồng.

Tuy nhiên, theo “bật mí” từ một số người trong đội thì bầu Thụy không trực tiếp bàn bạc với cầu thủ. Tất cả được giao cho HLV Trần Tiến Đại xử lý. Ở giai đoạn cuối mùa giải, bầu Thụy theo dõi sát sao tình hình đội bóng. Tuy nhiên, ông bầu này cũng không vội công bố mức thưởng cho từng trận. Ngay trận thắng Ninh Bình, các cầu thủ cũng chưa nhận tiền thưởng. Dẫu sao với sự xuất hiện của bầu Thụy, các cầu thủ cũng hy vọng những khoản tiền sẽ nhanh chóng được công bố trước trận đấu với Bình Dương.

Sáng nay, Sài Gòn Xuân Thành sẽ tới Bình Dương và có một buổi làm quen sân. Đánh giá về trận này, HLV Trần Tiến Đại cho biết: “Người ta nói quá nhiều đến trận đấu cuối cùng của mùa giải giữa Sài Gòn Xuân Thành và Hà Nội T&T trên sân Thống Nhất. Song thực tế trận đấu với Bình Dương mới là quan trọng nhất của chúng tôi. Bình Dương dẫu có một vài khó khăn về lực lượng nhưng họ vẫn là đội bóng mạnh, đặc biệt là hàng phòng ngự với cặp trung vệ Van Bakel - Helio cao to, sức mạnh vượt trội là rào cản rất khó vượt. Ở giai đoạn một, chúng tôi đã thua B.BD và hiểu rất rõ sức mạnh của họ. Tuy nhiên, chúng tôi sẽ cố gắng cống hiến một trận đấu đẹp cho khán giả, còn kết quả thì phải chờ yếu tố may mắn song hành”.

Bóng Đá Plus

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?